Thế nào để kết thúc đây….?

4 Likes Bình luận

Mình và cô ấy đã có tình cảm 4 năm rồi, và trong lúc không hiểu nhau mình đã chia tay cô ấy, mình hối hận lắm. Thời gian đầu cô ấy có nhắn tin nói nhớ mình rất nhiều, nhưng mình không trả lời. Mình vẫn rất yêu cô ấy, mình không muốn chấp nhận cô ấy thay đổi theo chiều hướng xấu, có lẽ mình không hiểu cô ấy nên mình muốn dứt khoát.

Cũng được hơn một tháng rồi. Mình rất nhớ cô ấy, mình không thể nào dứt khoát với cô ấy được. Mình thật sự rất hối hận, mình đã làm cho cô ấy buồn nhiều, nhưng muộn rồi, cô ấy đã có người khác. Khi mình nghe cô ấy nói vậy mình như chết đi vài phút, mình không thể chấp nhân được sự thật này. Mình buồn lắm, mình không biết phải làm thế nào nhưng vì quá thương cô ấy nên mình có gặp cô ấy và chở cô ấy đi làm về nhiều lần.

Mình rất muốn quay lại với cô ấy nhưng mình không có can đảm để làm điều đó mình thấy thật ích kỷ. Người đó của cô ấy rất tốt với cô ấy, mình không muốn phải làm đổ vỡ mối quan hệ đó, nên nhiều lần mình có nói với cô ấy là mình sẽ rút lui để cô ấy có một cuộc sống mới, nhưng chỉ sau vài ngày mình lại điện thoại cho cô ấy. Mình không thể nào quên được cô ấy, tình cảm của mình không cho phép mình rút lui, và rồi mình đã mù quáng khi cô ấy nói cô ấy đã có “chuyện ấy” với người đó, mình bị sốc rất nặng khi nghe chuyện đó. Mình không biết phải đối diện với sự thật đó như thế nào nữa, mình chỉ biết ôm nỗi đau đó trong lòng mặc cho nó dằn vặt mình.

Mình đã nói sẽ chờ cô ấy, sẽ bỏ qua tất cả, chờ cô ấy hết yêu người đó để quay lại bên mình, sẽ không bao giờ làm cô ấy buồn nữa. Rồi khi nghe cô ấy sẽ chọn mình, sẽ không quen người đó mình rất bất ngờ, không biết có phải đó là sự thật hay không, mình vừa vui lại vừa lo, vui vì cô ấy quay lại với mình, lo vì cô ấy vẫn còn yêu người đó. Cô ấy chọn mình có phải là vì tình cảm 4 năm và tình nghĩa mà mình có cô ấy không?

Khi đi với cô ấy, thỉnh thoảng cố ấy nhắc tới người đó,có nhiều khi cô ấy đem mình ra so sánh nữa, tim mình đau như cắt. Nhiều lúc cô ấy buồn vì nhớ người đó, mặc dù không nói nhưng mình biết là cô ấy không quên được người đó. Mình thật đê tiện, mình cảm thấy như mình đã phá hoại một cuộc tình.

Mình không biết phải làm thế nào nữa, mình có nên tiếp tục không hay sẽ là người phải ra đi để thấy người mình yêu được hạnh phúc. Mình đã khóc rất nhiều. Mình không biết phải làm gì nữa, mình rất yêu cố ấy, mình không muốn mất cô ấy, cô ấy là tất cả những gì mình có……..

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.