Theo các bạn mình phải làm sao?

6 Likes Tắt bình luận

Có thể các bạn nghĩ mình là một thằng ngốc, thằng điên thì cũng không sao. Nhưng mình mong các bạn sẻ chỉ giúp mình nha.

Chuyện là thế này, mình là lính mới về nên rất thích đi chơi, ngày nào mình cũng đi, nhưng có một hôm mình lên mạng chát thì mình gặp cô ấy, và cô ấy cho mình số điện thoại. Thế là tối hôm đó mình đã nhắn tin cho cô ấy, tụi mình nói chuyện rất vui vẻ tới gần 2-3h sáng luôn. Ngày nào cũng vậy. Tình cảm của mình và cô ấy ngày càng phát triển dù tụi mình chưa gặp nhau bao giờ. Ban ngày do 2 đứa đi làm nên chỉ nhắn tin thôi, ban đêm thì điện thoại nói chuyện với nhau. Được một thời gian thì tụi mình kêu nhau là ông xã và bà xã luôn. Lúc đó mình rất thương cô ấy và cô ấy cũng vậy.

Một ngày cô ấy lên đây đi đám cưới ban và sẵn gặp mình luôn, tụi mình đi chơi rất vui. Nhưng có một lần mình đã làm cô ấy giận và không nói chuyện hay nhắn tin với mình, mình đã xuống gặp cô ấy và xin lỗi nhưng từ lúc giận nhau mình cảm thấy tình cảm của cô ấy dành cho mình đã không còn như xưa nữa. Có đôi lúc cô ấy nói với mình là mình và cô ấy không có kết quả, mình rất buồn, buồn vì không được nói chuyện như trước nữa, nhắn tin cũng ít đi.

Theo các bạn cô ấy đã không còn yêu mình nữa phải không? (mình ở Sài Gòn còn cô ấy ở Kiên Giang).

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy