Không biết đi theo con đường nào?

11 Likes Bình luận

Các anh các chị có thể chia sẻ vấn đề nan giải này của em được không? Em khó nghĩ quá chỉ muốn chết quách cho xong, để chẳng phải nghĩ ngợi gì.

Em năm nay 23 tuổi rồi. Đang là sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Mỏ địa chất. Em còn một năm nữa thì ra trường. Nhưng em thấy tương lai của em mờ mịt và xa vời quá. Em hiện đang học khoa kế toán ở trường. Quyết định vào trường này, vào khoa này đều là ý kiến của mẹ em và một vài người khác. Tại do lúc đó em trẻ con chẳng suy nghĩ gì, nói gì làm nấy.

Hiện giờ, em mới thấy sai lầm. Học đến năm thứ 4 rồi mà đầu óc em mê muội. Chẳng có tí kiến thức Kế toán nào trong đầu, nhiều môn chính còn nợ. Lý do là em thấy nó quá khó, học khó vào đầu em được. Thấy được rằng không thích hợp với cái nghề kế toán đó. Em lại thích mấy cái nghề thiết kế, sửa ảnh, đồ hoạ… linh tinh.

Nhưng giờ em đã học đến năm thứ 4, 23 tuổi rồi. Nhà em cũng không hẳn có điều kiện. Bố mẹ em năm sau nghỉ hưu rồi. Nên bỏ học theo ngành em thích hay vẫn cố tiếp tục học kế toán đây? Mong mọi người cho ý kiến. Em cảm ơn!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.