Thì ra đây là bí quyết “hack” tuổi của Mỹ Tâm

23 Likes Tắt bình luận

Chính nụ cười là “liều thuốc” nhan sắc của Mỹ Tâm. Đặc biệt, cô luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Năm 2001, Mỹ Tâm “chào sân” bằng CD đầu tay Mãi yêu và cho đến nay đã được 17 năm nhưng cái tên của cô vẫn chưa có lúc nào có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài tài năng thì “Họa mi tóc nâu” còn nổi tiếng là người có đời tư trong sạch, miễn nhiễm với mọi scandal to nhỏ. Hơn nữa, cô còn được đánh giá là một nghệ sỹ có lối sống tích cực, gây ảnh hưởng lớn với nhiều người khác.

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 2

Nhan sắc của “Họa mi tóc nâu” thuở mới vào nghề và hiện tại.

Sau 17 năm, nhan sắc của Mỹ Tâm cũng không có nhiều thay đổi, thậm chí còn trẻ trung và đẹp hơn. Không phẫu thuật thẩm mỹ, không màng đến can thiệp dao kéo, người đẹp Đà Nẵng vẫn tự tin làm đẹp bằng các phương pháp tự nhiên.

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 3

Ca sỹ sinh năm 1981 cho biết, “bí quyết” nhan sắc của cô đó chính là nụ cười. Nụ cười có thể truyền tải niềm vui và những cảm xúc tích cực. Giúp giảm căng thẳng, làm chậm sự lão hóa, tốt cho hệ tim mạch… Và chính nụ cười, cũng là “điểm cộng” đối với Mỹ Tâm, khi ai cũng phải công nhận rằng Mỹ Tâm rất hòa đồng, thân thiện với nụ cười dễ mến của mình.

Cô cũng là người có lạc quan khi luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh. Ở thời điểm, Mỹ Tâm bị tăng cân hay sụt cân, nhiều khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô nhưng cô cho biết: “Chúng ta không nên tự ti về bản thân của mình. Bởi vì mập là một nghệ thuật, không phải ai mập cũng đẹp. Người mà nhìn được cái mập của người khác mà thấy đẹp đó là những người khán giả chân chính. Cho nên chúng ta không nên tự ti với body của mình”.

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 4

Mỹ Tâm nổi tiếng là một người đẹp hài hước, vui tính và dễ thương.

Mỗi ngày, dù bận rộn tới đâu cô cũng sắp xếp đi ngủ trước 9 giờ tối và duy trì ngủ đủ 9 tiếng đồng hồ. Vì theo cô đây là quãng thời gian cơ thể cần nghỉ ngơi sau một ngày dài hoạt động.

Cô hầu như rất hạn chế makeup nếu thực sự không quá cần thiết. Cô sẽ để mặt mộc tự nhiên nhất có thể, để làn da được “thở” và không bị quá tải bởi hóa chất, khói bụi… Còn nếu phải trang điểm thì cô trung thành với lối makeup tự nhiên, nhẹ nhàng, trong veo. Cô chỉ dùng một lớp son màu da, một lớp phấn mỏng và vài đường kẻ mắt. Và hầu như cô trung thành với kiểu tóc suôn thẳng, nhẹ nhàng. Chính “bí quyết” đó đã giúp Mỹ Tâm trông trẻ trung và “hack” tuổi khá tốt.

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 5

Cô hạn chế makeup khi có thể, để làn da được thoải mái nhất.

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 6

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 7

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 8

Thì ra đây là bí quyết "hack" tuổi của Mỹ Tâm - 9

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

 

>> 10 cách làm trắng da mịn màng từ thiên nhiên mà chẳng cần đi spa

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin