“Thiên nga múa Trung Quốc” đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm

5 Likes Bình luận

“Mai Siêu Phong” Dương Lệ Bình tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già khiến fan ngỡ ngàng.


Dương Lệ Bình là một trong những mỹ nhân rất được yêu mến ở Trung Quốc. Sinh năm 1958 ở Vân Nam, cô trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn “ác nữ” Mai Siêu Phong trong bộ phim Anh hùng xạ điêu năm 2003. Năm nay dù đã cán mốc tuổi 60 nhưng Dương Lệ Bình vẫn giữ được nguyên vẹn nhan sắc thanh xuân. Gương mặt không nếp nhăn, đường nét thanh tú, thân hình mảnh mai của bà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong một lần trả lời phỏng vấn của báo thành phố Quảng Châu, Dương Lệ Bình cho biết 20 năm liền cô không dám ăn cơm vì giữ dáng. “Bình thường tôi rất thích ăn nhưng cơ bản là tôi không dám vì bản thân là một diễn viên múa, hình thể đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi tập múa mỗi ngày, thường trong thời gian dài, nên đó là cách tôi tập thể dục”, Dương Lệ Bình cho biết.

Dương Lệ Bình không bao giờ ăn một bữa đầy đủ trước khi lên sân khấu vì phải giữ dáng. Vì thế, cơ thể hầu như không tích mỡ thừa. Nhiều người cảm thấy kỳ lạ vì sao nữ diễn viên không ăn cơm, một người làm sao có thể sống nếu không ăn cơm. Nhưng trên thực tế, cô không ăn cơm chỉ bởi vì thấy tiêu hóa carbohydrate khó khăn.

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 2

Hình ảnh trẻ đẹp như gái son của Dương Lệ Bình trên sân khấu

Bữa trưa của Dương Lệ Bình thường là 1 hộp nhỏ thịt bò, 1 bát súp gà và 1 quả táo. Còn bữa tối sẽ gồm 200g thịt bò và 2 quả táo. Cô thường không ăn gì sau 5 giờ chiều.

Bên cạnh những bữa ăn ít năng lượng, Dương Lệ Bình duy trì thói quen uống trà phổ nhĩ mỗi ngày để làm đẹp da. Cụ thể, sau khi uống nước muối loãng vào 9 giờ sáng, cô sẽ uống 3 cốc trà phổ nhĩ vào khoảng 9-12 giờ trưa. Theo người đẹp, trà này giúp cấp nước trong quá trình giảm cân, duy trì năng lượng hoạt động của cơ thể, đảm bảo độ ẩm cho da.

Nhờ những bí quyết trên đây, Dương Lệ Bình có được nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ ở tuổi 60.

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 3

Do tính chất công việc, Dương Lệ Bình phải nuôi móng tay dài nên rất khó tự cầm đũa và thìa. Mỗi bữa ăn, cô thường phải nhờ sự giúp đỡ của trợ lý.

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 5

Vì là diễn viên múa Dương Lệ Bình tập luyện xoay người, chuyển động tay chân rất nhiều. Đó là cách cô tập thể dục, rèn luyện hình thể.

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 6

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 7

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 8

"Thiên nga múa Trung Quốc" đẹp không tì vết ở tuổi 60 nhờ ngừng ăn cơm - 9

Nếu chỉ nhìn ảnh của Dương Lệ Bình, khán giả cho rằng cô mới ngoài 20 tuổi

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.