Thói quen để nữ hoàng Anh đẹp lão ở tuổi 92

16 Likes Tắt bình luận

Nếu bạn tập luyện thường xuyên để giảm calo thì Elizabeth 2 làm điều ngược lại là không ăn những thứ làm cơ thể béo.


Theo như Nữ hoàng từng chia sẻ, sức khỏe của tuổi già chỉ có thể phụ thuộc vào nguồn dinh dưỡng hay thói quen sinh hoạt trong bữa ăn hàng ngày, câu chuyện giảm cân không còn là điều quan trọng nhất. Vậy nên, ăn uống khoa học mới trở thành chìa khóa thành công trong việc duy trì sức khỏe, cơ thể thon gọn và da hồng hào.

1. Khi dùng bữa 1 mình, nữ hoàng không bao giờ ăn tinh bột, bao gồm nui, cơm… mà thay bằng salat cá hoặc salat gà.

2. Khoai tây cũng là món ăn chứa nhiều tinh bột nên tất nhiên không nằm trong thực đơn của nữ hoàng.

3. Bò bít tết khá là hấp dẫn nhưng nữ hoàng vẫn từ chối dùng nó bởi bà cho rằng bò rất khó tiêu và mất thời gian nhiều để nhai nó. Nhất là đối với hệ tiêu hóa của một người già.

4. Nữ hoàng không ăn trứng mặc dù bà khá thích nó. Theo tờ The Grudian đưa tin, bà đã tìm một loại thực phẩm khác để thay thế cho món trứng vào buổi sáng. Đầu bếp riêng của bà cho hay: “Ai cũng tưởng rằng bữa ăn của Nữ hoàng đầy ắp cao lương mỹ vị nhưng thực chất nó là bữa ăn cho dân thường, chỉ có ngũ cốc và một ít trà”

5. Một người thường xuyên xuất hiện trước đám đông và trò chuyện với những nhân vật tầm cỡ, Elizabeth II hết sức quan tâm tới hơi thở của mình, như một cách tôn trọng người đối diện. Vì thế, hành/tỏi đều là thực phẩm cấm kỵ của bà.

Thói quen để nữ hoàng Anh đẹp lão ở tuổi 92 - 2

Dù rất nhiều món ăn sẽ ngon hơn khi có hành và tỏi nhưng bà nhất quyết từ chối dùng chúng.

Thói quen để nữ hoàng Anh đẹp lão ở tuổi 92 - 3

Thói quen ăn chuối phong cách “hoàng gia” có trước khi bà trở thành nữ hoàng nước Anh.

6. Không ăn dâu tây trái mùa, bởi dâu tây trồng trái mùa sẽ bị sự can thiệp của các chất kích thích, độc tố ảnh hưởng tới sức khỏe, lão hóa nhanh.

7. Bà không dùng tay để bóc chuối ăn mà phải được bày trí trên đĩa cùng một chiếc dĩa. Theo nữ hoàng dùng tay trần ăn chuối sẽ làm mất vệ sinh.

8. Dù là chất ngọt thì đường hay sữa dùng quá nhiều cũng gây lão hóa nhanh, nhưng theo bà sữa sẽ làm cơ thể lão hóa chậm hơn với đường. Nên bà hay uống trà với sữa.

Thói quen để nữ hoàng Anh đẹp lão ở tuổi 92 - 4

Thói quen sinh hoạt trong ăn uống giúp bà kéo dài tuổi thọ.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin