Thói quen làm đẹp điệu hơn con gái của “nam thần đài VTV”

4 Likes Bình luận

Không phải tự nhiên mà vẻ đẹp soái ca của MC Mạnh Khang luôn giữ nguyên phong độ.


Rời xa sàn diễn thời trang, người hâm mộ gọi Mạnh Khang soái ca đài VTV. Thế nhưng, đâu ai biết rằng, anh cũng phải đầu tư thời gian chăm chút cho dung mạo để luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng dù công việc rất nhiều áp lực.

“Kể ra thì sợ nói là điệu giống con gái nhưng tôi nghĩ những thao tác làm đẹp đơn giản mà hiệu quả này phái mạnh chắc chắn nhiều người áp dụng” – Mạnh Khang nói. Công việc của một MC không đơn thuần là mặc đẹp dẫn hay trong các studio ghi hình mà họ cũng chạy ngang chạy dọc, khắp mọi miền để có được thông tin hay nhất cho người xem. Từ kịch bản cho tới biên tập nội dung, tới dẫn… tất cả đều được MC thực hiện trong khoảng thời gian ngắn.

Tiếp xúc với nắng gió nhiều, việc da bị khô hay bụi bẩn với nhiều tác động từ môi trường là nguyên do khiến chàng soái ca sạm da. Vậy nên, Mạnh Khang cũng phải có những phương pháp chăm sóc riêng được anh thực hành như một thói quen để duy trì nét xuân, giữ vững danh xưng “soái ca đài VTV”.

Thói quen làm đẹp điệu hơn con gái của “nam thần đài VTV” - 2

Để có đôi môi hồng tự nhiên, Mạnh Khang rất chăm chỉ dưỡng.

Các bước làm sạch da bằng nước tẩy trang, sữa rửa mặt là điều không thể thiếu trước khi anh sử dụng tới sản phẩm dưỡng. Trong đó, Mạnh Khang liệt kê nhanh khi kể tên tới nước hoa hồng, serum và tinh chất làm se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra, anh có tiết lộ thêm về màu son dưỡng yêu thích với gam hồng cánh sen và màu nude để có được vẻ ngoài tự nhiên nhất. Vì là MC nên đôi môi khi dẫn chính là điểm thu hút ánh nhìn nhất của người xem, vì vậy, Mạnh Khang đổ rất nhiều tâm huyết để dưỡng cho môi. Anh còn đều đặn đắp mặt nạ môi mỗi tuần để luôn giữ được đổ ẩm và sắc hồng tự nhiên. Dù hóm hỉnh nhận là “người đẹp không son phấn” nhưng chính Mạnh Khang lại vui vẻ thừa nhận anh phải dưỡng “1000 thứ” để đẹp “trường tồn”.

Thói quen làm đẹp điệu hơn con gái của “nam thần đài VTV” - 3

Anh và MC Thanh Tú đọ sắc trong bản tin Y tế 24H

Thói quen làm đẹp điệu hơn con gái của “nam thần đài VTV” - 4

Soái ca cùng mê son dưỡng là Mạnh Khang chứ đâu.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.