Thon gọn khó tin dù 3 con nhờ đâu?

5 Likes Tắt bình luận

Abbey Clancy sở hữu đường cong hoàn mỹ dù đã ngoài 30 và có 3 mặt con.


Đã 32 tuổi, lại là mẹ của 3 đứa trẻ nhưng thật khó để tìm thấy những khoảnh khắc kém hoàn hảo của Abbey Clancy. Nàng siêu mẫu nước Anh chứng minh mình xứng đáng là hình mẫu vợ đảm, vợ đẹp của cả triệu quý ông khi vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, lại bảo toàn được sắc vóc không tì vết sau 3 lần sinh nở.

Có vợ đẹp như Abbey Clancy, chẳng trách chàng cầu thủ cao tới hơn 2m Peter Crouch ở bất cứ đâu cũng không thể rời mắt khỏi vợ, đi đâu cũng phải có vợ đi cùng.

Cùng tìm hiểu bí quyết nào giúp Abbey Clancy chiếm trọn trái tim của chàng cầu thủ từng ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness 2018:

Nước ép và vitamin tổng hợp

Vợ đẹp của “sếu vườn” Peter Crouch: Thon gọn khó tin dù 3 con nhờ đâu? - 2

Chân dài 1m75 bật mí, cô không tuân theo chế độ ăn kiêng nào quá đặc biệt. Cô thích ăn mọi loại thực phẩm, đặc biệt là đồ ăn nhanh đến từ thương hiệu McDonald’s hoặc nếu được chọn, cô và con gái sẽ ăn pizza cả ngày.

Tuy nhiên, Abbey Clancy lại duy trì một thói quen rất lành mạnh, đó là uống nước ép trái cây mỗi ngày. Mỗi sáng, cô làm nước ép cho cả đại gia đình và thành viên nào trong gia đình của Abbey cũng thích điều đó. Ngoài nước ép, bà mẹ ba con còn uống thêm các loại vitamin tổng hợp vì cô cần đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ dưỡng chất kể từ khi có con.

Giữ dáng bằng cách bế con

Vợ đẹp của “sếu vườn” Peter Crouch: Thon gọn khó tin dù 3 con nhờ đâu? - 3

Khi được phóng viên hỏi có bí quyết nào để giữ dáng vẻ mảnh mai sau khi đã làm mẹ không, Abbey Clancy không giấu giếm khi cho hay chính việc bận rộn với lũ trẻ là cách thức duy trì cân nặng và vóc dáng hoàn mỹ nhất. Chạy theo một đứa mới tập đi, bế một đứa khác trên tay, dù có khi là nó đã 7 tuổi và cao gần bằng mẹ… Chính những điều ấy giúp Abbey Clancy không còn lo lắng về việc tăng cân nữa.

Tẩy trang bằng khăn ướt trẻ em

Vợ đẹp của “sếu vườn” Peter Crouch: Thon gọn khó tin dù 3 con nhờ đâu? - 4

Từ khi trở thành mẹ, Abbey Clancy quá bận rộn để theo đuổi những quy trình làm đẹp dù là thông thường nhất. Cô thường quá bận rộn nên không hiếm những ngày để cả mái tóc buộc đuôi ngựa đi ngủ, thậm chí còn dùng ả khăn ướt của bọn trẻ thay cho giấy tẩy trang… Song có lẽ cũng chính vì những thói quen mà chính cô miêu tả là “kinh khủng” ấy, Abbey Clancy đã phần nào hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn của những loại mỹ phẩm quá tràn lan. Bằng việc sinh nở tự nhiên và cả làm đẹp theo những phương pháp tự nhiên nhất, bà xã của Peter Crouch đã giữ cho mình được vẻ ngoài thanh tân, trẻ trung như gái chưa chồng ở tuổi 32.

Muốn có bàn chân nhỏ hơn

Sở hữu sắc vóc tưởng như không có điểm “chết” nhưng Abbey Clancy lại thành thật thú nhận nếu có một điểm trên cơ thể cô muốn được thay đổi, thì đó sẽ là đôi bàn chân! Abbey Clancy có đôi bàn chân khá lớn và điều này khiến cô không tự tin khi mang nhiều kiểu giày. Ngoài ra, cô khẳng định mình sẽ không lạm dụng chuyện dao kéo như nhiều người vẫn thường làm.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin