Tiếp tục hay chấm dứt?

5 Likes 1 Bình luận

Những ngày qua thật là nặng nề khi tôi suốt ngày phải nghĩ cách làm vừa lòng người này người kia, thật quá mệt mỏi. Tôi muốn chọn một cách giải quyết, nhưng tôi ko chọn được khi là người trong cuộc.

Tôi đã yêu hai người đàn ông cùng một lúc, một người hơn tôi đến 20t, tôi và anh đến với nhau thật tình cờ, chúng tôi yêu nhau đã được 3 năm. Anh yêu thương và chăm sóc cho tôi thật chu đáo, tình cảm và tiền bạc anh đều cho tôi tất cả. Nhiều lúc tôi thấy mình quá hạnh phúc và ko lo gì về cuộc sống vì tôi thấy mình may mắn và quá đầy đủ, nhưng nhiều lúc tôi thấy thật buồn.

Yêu anh nhưng tôi và anh chỉ gặp nhau một tuần một lần vào ngày chủ nhật, còn những ngày khác tôi phải ở nhà, ngày lễ, ngày valentine tôi đều ko bên anh, bởi vì anh đã có gia đình. Nhưng tôi đã quá yêu anh, tôi chấp nhận tất cả, chỉ muốn anh bên tôi. Ngày qua ngày cứ thế tiếp diễn, tình cảm của tôi và anh ngày càng sâu đậm.

Khoảng một năm gần đây, tôi đã gặp một người bạn trai bằng tuổi tôi, bước đầu tôi chỉ nghĩ đi chơi cho vui vì những buổi tối ko ai bên cạnh, nhưng cứ thế tiếp diễn, tôi có tình cảm với người này từ lúc nào tôi cũng ko biết, và tôi vẫn cứ yêu, yêu hai người một lúc. Nhưng cũng ko mấy tốt đẹp như tôi nghĩ. Bạn trai tôi đã biết chuyện tôi quen anh lớn tuổi này, bạn trai tôi vì thương tôi, bỏ qua tất cả nhưng dường như bạn trai tôi ko cố gắng được khi thấy tôi lúc nào cũng nhắn tin, điện thoại với người khác, quyết định của bạn trai tôi là chia tay.

Khi tôi và bạn trai đã tính đến chuyện chúng tôi sẽ đến với nhau. Sau nhiều lần níu kéo, tôi đã thấy mêt mỏi khi bạn trai cứ nghi ngờ và ko tin tưởng vào tôi. Tôi biết bạn trai tôi vẫn còn yêu tôi, nhưng vì tôi chưa chấm dứt với anh kia.

Bây giờ tôi đã mất bạn trai, tôi rất buồn và tiếc, tôi ko biết phải lựa chọn như thế nào. Tôi chấm dứt với anh kia thì thấy thương anh vì đã lo cho tôi, nhưng tôi chấm dứt với bạn trai tôi thì tim tôi ko cho phép, tôi ko biết mình nên lựa chọn gì. Tôi nghĩ tôi sẽ quên bạn trai đến với anh kia một thời gian rồi sẽ chấm dứt làm lại cuộc đời, sống tự lập, tự làm ra tiền, và sẽ quên bạn trai tôi, nhưng tôi ko làm được khi tôi yêu quá nhiều. Không thể chia tay anh kia, nhưng tôi vẫn muốn đến với người khác.

Bạn đọc giúp tôi lựa chọn, tôi nên lựa chọn gì, cho tôi lời khuyên chân thành, tôi xin cảm ơn.

Người gửi: Hovan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. Thiệt tình là ko muốn nói gì bạn buồn đâu. Nhưng sao đọc xong thấy khinh bỉ bạn ghê gớm!
    Tại sao bạn lại có thể làm như vậy được? Ai cũng biết đau bạn ah. Khi yêu người ta đau lắm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.