Tiếp tục hay dừng lại ???

11 Likes Bình luận

Chuyện của mình cũng không biết phải nói thế nào? Cũng đã một năm quen nhau với anh ấy. Chuyện không tránh khỏi cũng đã xảy ra, đó là cuộc đời mình trao gởi ở anh ấy. Chúng mình ở xa nhau, vì anh ấy học nơi xa. Khoảng nửa tháng hay một tháng anh ấy về thăm quê cũng có ghé qua thăm mình.

Mỗi khi xa mình anh ấy đều nói nhớ và muốn làm chuyện ấy. Nhiều khi mình không thích và không muốn thì anh ấy tỏ ra giận hờn nói mình đề phòng hay hết yệu anh ấy. Thật sự mình đang mệt mỏi lắm.

Mình nghĩ khi mới yêu nhau trao nhau như thế là đủ rùi, đã là của nhau rùi. Vậy tại sao anh ấy vẫn muốn tiếp tục nữa. Mình có hỏi thẳng anh ấy. Anh ấy chỉ trả lời không thể làm chủ được bản thân. Mình chỉ im lặng và không biết phải nói thế nào.

Nếu mình không cho phép anh ấy nữa mình sợ anh ấy sẽ chia tay với mình. Vì lúc trước kia cũng thế đã một lần anh ấy nói chia tay, vì mình cứ giữ cái nếp không cho vượt rào. Thế nhưng mình yêu anh ấy quá nhiều nên mình đành tiếp tục quen nhau. Và bây giờ mình phải làm sao?

Còn chuyện hai đứa không biết sau này có nên duyên hay không? Mình thì không muốn vì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu tiếp tục chuyện đó nữa, lỡ sau này mình sẽ cảm thấy có lỗi với người sau này. Còn mình dừng hay không tiếp tục nữa thì chắc có lẽ anh ấy sẽ chán mình và nói không còn cảm giác với mình rùi lại chia tay? Mình hoang mang lắm?

Có thể bạn quan tâm: Có nên nói ra …?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.