Tiếp tục hay gục ngã?

5 Likes Bình luận
Chào đại gia đình webtamsu….. Em là member mới gia nhập, nhưng hiện tại em có chuyện tình đau khổ lắm, mong mấy anh chị đi trước chỉ bảo em nha.

Em và cô ấy quen nhau đã được 5 năm rồi. Hiện nay em đang 21 tuổi, em là một thằng bợm bãi, quậy phá nhưng vì cô ấy mà e đã thay đổi hoàn toàn. Còn cô ấy thì ngược lại, hiền lành, dễ thương lắm, được nhiều người theo tán, nhưng không ai được hết.

Được yêu cô ấy cuộc sống của e nó muôn màu lắm. Hạnh phúc biết bao khi được ở bên cô ấy, em luôn đặt trọn niềm tin vào cô ấy, nói chung là e yêu cô ấy lắm. Em chưa bao giờ dám nghĩ rằng cô ấy sẽ phản bội em, bạn bè của e và cô ấy cũng vậy.

Nhưng rồi ngày 16/3/201x cô ấy đòi chia tay em với 1 lý do rất đơn giản là cô ấy đã yêu người khác, người đó là giảng viên, lớn hơn cô ấy 7 tuổi, cô ấy bảo “Người ta có thể giúp e được sống hạnh phúc, lo chuyện học cho em, làm báo cáo tốt nghiệp, ở bên anh em chỉ toàn lo lắng cho a nhiều hơn là yêu”.

Quen 5 năm nhưng thật ra e chỉ yêu khoảng 2 năm sau này. Với cái lý do này e nghĩ đây có phải là tình yêu ko? nhưng  nghe được những lời đó trong e như vỡ nát, mọi thứ xung quanh ngày nào vốn quen thuộc nay bỗng dưng xa lạ. Em không thể nào chấp nhận, tinh thần suy sụp, chán nản, đau khổ lắm.

Em cố níu kéo, mặc dù ko được nhưng e ko hiểu .. Hàng đêm e vẫn ngủ chung với cô ấy, tại phòng cô ấy lun, trao nhau nhưng nụ hôn…x.x… nhưng cô ấy vẫn mún từ bỏ em, e ko hiểu, vậy thì sao cứ cho e cái cảm giác gần gũi đó chi nữa…..

Sau cái ngày 16/3/201x đến hôm nay, em nghủ với cô ấy đã được 5 lần… người mới của cô ấy vẫn biết… nhưng không nói gì hết….

Nói chuyện với a trai đó e nhận ra người đó ko iu cô ấy, nhưng sao cô ấy cứ chọn người ta mà ko phải e….. Em sợ người ta đang hướng tới mục đích gì đó với cô ấy, vì cô ấy xinh lắm… nên e cứ cố gắng níu kéo…. em ko mún chưng kiến cái cảnh mà a ta sẽ làm cô ấy tổn thương sau này, giống như cô ấy hiện giờ đang làm tổn thương e…cái cảm giác vô cùng đau đớn…..

Em ko hận hay thù ghét gì cô ấy hết. với nhưng gì cô ấy mang lại cho e…càng níu kéo thì càng đau đớn khi nghe những lời từ cô ấy….e chán nãn lắm…e có nên tuừ bỏ hay ko? đứng ngoài lề xem thử con đường cô ấy đi là đùng hay sai để cô ấy cảm nhận được cái cảm giác bị người ta ruồng bỏ ,hành hạ….

Cô ấy giờ này nghe lời người ta lắm. cho dù e có nói gì đi nữa cô ấy cũng ko nghe…e nghĩ e và cô ấy đã như là vợ chồng rồi, người kia vẫn bít e và cô ấy vẫn nghủ chung, không lẽ người đó có thể iu cô ấy được hay sao…

Sao mà cô ấy ngốc nghếch giữ….e nên như thế nào đây mấy a chị ơi….ôm nỗi đau vào lòng tiếp tục sống. để chứng kiến cảnh cô ấy sẽ bị người ta hại…hay là cố níu kéo để cô ấy ko phải như e đang đau khổ như thế này…

Em tin 1 điều là ko co người con trai nào có thể chấp nhận 1 người con gái như thế… em ko bíết phải làm gì để cô ấy quay vềi bên em… ko lẽ bắt e phải chờ tới cái nghày mà cô ấy bị tổn thương để rồi e giúp cô ấy quay lại zí e như lúc đầu sao… Liệu tới lúc đó cô ấy có chấp nhạn được ko? Em rối lắm mấy a chị ơi…

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.