“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều

3 Likes Tắt bình luận

Cô chia sẻ, cô có thể ngủ rất nhiều nếu như không ai đánh thức, làm phiền.


Xuất hiện trong vai Tiểu Long Nữ đẹp mong manh và mê hồn của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Kim Dung “Thần Điêu đại hiệp” năm 1995, Lý Nhược Đồng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Cho đến bây giờ, dù đã có nhiều phiên bản mới nhưng Tiểu Long Nữ do Lý Nhược Đồng hóa thân vẫn được xem là gần sát với bản gốc hơn cả. Vẻ đẹp trong sáng pha chút u sầu, mong manh của cô đã khiến nhiều người khó có thể quên.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 2

Lý Nhược Đồng- Cổ Thiên Lạc cặp đôi kinh điển nhất trong các phiên bản “Thần Điêu đại hiệp”

Sau 23 năm thủ vai, nhan sắc hiện tại của Tiểu Long Nữ vẫn không có nhiều sự thay đổi. Cô vẫn đẹp quyến rũ và trẻ trung bất ngờ dù đã bước sang tuổi 45.

Lý Nhược Đồng đã tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc trẻ đẹp của mình không có gì khác ngoài… ngủ. Cô cho biết, ngủ chính là bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình. Cô cho biết bản thân cô ngủ rất nhiều và có thể ngủ cả ngày nếu không bị ai đánh thức: “Giấc ngủ với tôi là vô cùng quan trọng, 1 ngày có thể ngủ hơn 10 tiếng. Có người làm phiền tôi sẽ rất khó chịu. Chính vì vậy nếu như không đóng phim, tôi sẽ ở trong phòng và tắt điện thoại”.

Cũng theo cô, giấc ngủ giữ một phần quan trọng trong chất lượng cuộc sống, 1/3 thời gian của cuộc đời, chúng ta chỉ dành để… ngủ. Vì khi ngủ, mọi cơ quan trong cơ thể sẽ được thư giãn để tái tạo lại năng lượng sống sau một ngày hoạt động.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 3

 Lý Nhược Đồng quyến rũ, mặn mà ở tuổi 45.

Ngoài ra, người đẹp cũng rất chăm chỉ tập thể dục: “Việc tập thể dục cũng rất quan trọng. Mỗi tuần tôi đều chăm tập thể dục ít nhất 3, 4 lần. Nếu không có chuyện gì đặc biệt thì cả 6 ngày đều sẽ tập thể dục. Việc này đã trở thành thói quen”.

Còn nhiều người cho rằng, có thể do cuộc sống độc thân không vướng bận đã giúp cho bản thân người đẹp họ Lý có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, giúp cô trẻ hơn. Cô trả lời: “Tôi không còn tạo áp lực cho cuộc sống chính mình. Chuyện gì đến sẽ đến, có buồn cũng buông bỏ, đó là lý do tôi thấy thoải mái và vui vẻ dù độc thân”.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 4

Cô vẫn có thể đốn tim bất cứ ai bởi nhan sắc quá đỗi ám ảnh này.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 5

Lý Nhược Đồng (sinh năm 1973) tại Hồng Kông. Cô là người con thứ 7 trong một gia đình có 10 anh chị em. Từ bé cô đã toát lên vẻ xinh xắn, rạng ngời nên hàng xóm gọi là ‘Thất tiên nữ’.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 6

Trước khi đến với diễn xuất, Lý Nhược Đồng từng là nữ tiếp viên hàng không của hãng Cathay Pacific nổi tiếng bởi vẻ đẹp vạn người mê.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 7

Ngoài bộ phim Thần Điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng còn được được biết đến qua nhiều phim khác như: Dương môn nữ tướng, Võ Đang, Phán xét cuối cùng, Truyền thuyết Chiến lang,…

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 8

Thành công ở sự nghiệp nhưng về đời sống hôn nhân, tình duyên thì gặp nhiều sóng gió. Lý Nhược Đồng đã từng thất bại trong tình yêu và hiện tại sống độc thân.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng giữ khí chất thần tiên nhờ… ngủ nhiều - 9

Tuy nhiên, nhan sắc của cô thì luôn được đánh giá là thành công xuất sắc khi vẫn đẹp bất chấp ở tuổi 45.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin