Tìm lại bản thân !

10 Likes Bình luận

Tôi là một người con gái được bạn bè và mọi người quý mến. Đối với những người bạn thân thì tôi được cho là người hoà đồng, dễ thương và luôn quan tâm mọi người, lẫn một chút khó tính. Bạn bè tôi chỉ toàn là bạn cùng giới và hầu như tôi không có một người bạn khác giới nào, dù chỉ là bạn thôi. Và đến bây giờ, 21 tuổi nhưng tôi vẫn chưa tìm được đối tượng khác giới nào.

Không biết có phải do mình có sự đòi hỏi cao hay quá kén chọn… Đối với con trai thì tôi không thể có được cảm giác thích, không có cảm giác gì, thậm chí là không thể chấp nhận được.

Tôi cũng đã từng có một vết thương lòng từ phía gia đình… Nó làm tôi càng sống nội tâm hơn. Tôi cũng thử đi chơi và tìm hiểu người khác giới. Coi như cho mình một cơ hội và cho người đó một cơ hội. Nhưng tôi không cảm thấy vui hay hồi hộp, ngại ngùng khi đi chung với anh ấy, rất bình thường…

Không biết có phải là do tôi chưa tìm đúng đối tượng hay không? Nhưng tôi cũng không biết tại sao tôi cảm thấy rất vui khi nói chuyện, thật vui khi được gặp mặt và rất mến người cùng giới. Nhưng chỉ với một vài người thôi còn những người khác thì rất bình thường. Tôi hoàn toàn chẳng suy nghĩ gì và bắt mình phải làm như vậy. Tôi phó mặc cho con tim của mình và làm theo cảm tính.

Thật sự tôi chẳng biết mình muốn gì và mình là ai nữa….

>> 1000 hạc giấy – một điều ước!!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.