Tìm lối thoát cho con tim

6 Likes Bình luận

Tôi thật kém may mắn khi là người đến sau, tình yêu của tôi cũng mãi là tình yêu đơn phương mà thôi, nhưng tôi nguyện trao hết cho người. Tôi chưa bao giờ mong ước rằng mình sẽ được đáp lại dẫu rằng chỉ là một cái nhìn hay nụ cười của người ấy trao cho tôi.

Cho đến khi người yêu của cô ấy gặp tai nạn bất ngờ đã cướp đi sinh mạng. Nhưng với tôi không vì thế mà tôi vui được vì nếu tôi xen vào lúc này có thể sẽ làm cho cô ấy buồn thêm và càng oán trách cuộc đời này hơn. Trong lúc này đây tôi phải làm gì để giúp cô ấy, tôi nghĩ cách tốt nhất là đừng làm phiền cô ấy dù rằng với vai trò khác thì tôi là một người bạn thân.

Nếu có giúp cô ấy với một vai trò là người bạn thì người ngoài sẽ nghĩ sao hay điều đó làm cho cô ấy trở nên tồi tệ hơn. Tôi nghĩ quyết định xa cô ấy là cách tốt nhất, để cho thời gian thay tôi xóa mờ đi những ký ức đau buồn đó. Ông trời luôn tìm mọi cách để trêu chọc con người, luôn chia rẽ cho những đôi tình nhân thắm thiết nhất, người ta nói hồng nhan bạc mệnh quả thật đúng. Cái gì là hoàn mỹ thì cũng chóng xa ta, bởi thế tôi nghĩ chúng ta không cần đạt đến đỉnh cao ấy.

Hiện tại, tôi bị một cuộc chiến nảy lửa nhất đó là cuộc chiến của lương tâm, nó là cuộc nội chiến mà chưa có hồi kết thúc, trong trận đấu tranh này tôi chỉ làm tốt với vai trò trọng tài chứ không có quyền tự quyết định đi về phía nào.

Ôi tôi phải làm sao đây, tiếp tục yêu hay từ bỏ tình yêu của mình, xin cuộc sống giúp tôi trả lời thay con tim tôi.

(Người gửi: Nguyễn B. N.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.