Tình ảo

5 Likes Bình luận

Hôm nay trời mưa rất to. Tôi ngồi đây, nhìn ra ngoài bỗng cảm thấy buồn rất nhiều. Cũng có nhiều khi tôi cảm thấy mình thật nực cười làm sao. Các bạn biết không, tôi đã chứng kiến biết bao cuộc tình quanh mình, mới biết rằng tình yêu có khi đem lại cho ta cảm giác hạnh phúc mà cũng tràn ngập niềm đau khổ. 

Những người bạn của tôi mỗi lần gặp rắc rối về chuyện tình cảm thì thường hay tâm sự với tôi để nhờ tôi gỡ rối. Nhưng họ cũng đâu biết rằng mỗi đêm tôi tự nhốt mình vào phòng kín, khóc thật nhiều rồi cứ để mặc cho sự cô đơn lan chiếm lấy tôi. Tôi không dám tâm sự với ai về tình cảm của mình dành cho người ấy. Vì tôi biết rằng đó chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi, tôi cố lao vào công việc để quên anh nhưng không thể làm được. Anh ngây ngô không hiểu hay không biết rằng có một người rất quan tâm đến anh, nhiều lần thấy anh vui  vẻ bên ai đó tôi cảm giác tim mình nhói đau khủng khiếp. Tôi có vui cười nhưng khóe mắt cứ hoen cay làm  sao. 

Mỗi khi đêm xuống, tôi cứ nghĩ về anh là nước mắt cứ tuôn trào. Thế là tôi tự dựng lên cho mình một giấc mơ ảo nào rằng anh quay về, sẽ yêu tôi. Do tôi và cùng làm chung với nhau, có nhiều lúc mâu thuẫn dù biết rằng không có ý nhưng những câu nói của anh càng làm vết thương lòng của tôi sâu hơn nữa. 

Nhưng giấc mơ ảo ấy chỉ thấy trong trí tưởng tượng của tôi mà thôi  nhưng tôi vẫn cứ hy vọng rằng sẽ có một ngày anh lấy tôi. Tôi không biết mình phải làm sao nữa, vì ngày nào cũng đối mặt với nhau. Rất mong các bạn giúp mình. Cảm ơn!

(Người gửi: NTQN)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.