Tình cảm của em dành cho anh là thật!

6 Likes Bình luận

Anh àh! em cố níu kéo sự quan tâm của anh là tội lỗi! Em là một con người không dứt khoát! Em bên cạnh anh em thấy vui! Em gặp anh có đôi lần nhưng mãi tới giờ không gặp anh được, nửa năm rồi nhưng em vẫn nhớ tới anh! Anh và em hai người chúng ta đã có người yêu vậy mà lại “cưa” nhau cơ chứ! Nguyên do chỉ vì thử coi em thế nào thôi!     

Em bây giờ nhớ anh! và lo lắng cho anh nhiều vì đêm qua em nằm mơ thấy anh bị nạn và phải nhập viện! Em không dám gọi điện thoại cho anh vì em biết có gọi cũng chẳng để làm gì! Chỉ nhắn tin nhưng không bao giờ em được tin trả lời từ anh! Anh cứ im lặng! Anh chỉ muốn ngủ với em thôi phải không? Em biết động cơ của anh! Chỉ đùa giỡn với em thôi! Nhưng em vẫn không hề thấy ghét anh! Anh là người hiểu em hơn cả bản thân em! Yêu anh! em không chắc và không muốn vội vàng thừa nhận dù là trong suy nghĩ của em! Em thật sự không cầm được nước mắt khi nghe anh nói!: “12 giờ! qua 12 giờ đêm nay thì chúng ta coi như người xa lạ! không gọi điện gì cho nhau nữa!”. 

Chắc tại em mít ướt quá thôi! Em đang phản bội người yêu em thật lòng! Nhưng làm sao em ngăn mình không nghĩ về anh cơ chứ! Em ngóng trông nhìn vô vọng về chiếc điện thoại nhưng nó vẫn im hơi lặng tiếng! Em sợ người yêu em phát hiện và sẽ bị tổn thương! Em sợ lắm anh àh! Em thật ngốc anh ạh! Em sợ việc em gọi điện và nhắn tin cho anh bị mọi người phát hiện! Em sợ và che giấu tình cảm của mình thật kín! 

Những lúc em lang thang trên con đường tới lớp không hiểu tại sao lúc nào em cũng muốn được một lần gặp anh! Trong vô thức, em dừng lại và cầm điện thoại trong tay vội bấm số của anh! Nhưng em lại xóa! Em làm gì xóa được anh cơ chứ! Không biết em là đứa hèn hạ hay vô liêm sĩ không biết! Nhưng giờ đây em muốn chạy ngay ra ngoài và gọi cho anh! Vì sự im lặng của anh làm em thật sự lo lắng! Lo lắng thì cũng chỉ để em hơi căng thẳng thôi! 

Nhiều lần gặp anh cùng người yêu hạnh phúc đi về phía em và người ấy! Tim em lại thấy đau! Em đau vô cớ và vô duyên đến vậy đó! Và trong suốt khoản thời gian còn lại tâm trí em chỉ nghĩ về anh và buồn, em bỏ mặc người yêu của em đang vui vẻ kể chuyện cho em nghe! Em thật quá tàn nhẫn! Nhưng em cũng muốn biết tình cảm của anh là như thế nào! Anh có phút nào quên lãng chị ấy khi gặp em như vậy không anh? Em biết em mãi không có câu trả lời! 

Mưa! Em lại đang nghĩ về con người tàn nhẫn – chính là anh! Nhưng tàn nhẫn hơn là anh không cho em biết anh như thế nào. Em thật sự đang lo lắng! Em không có can đảm để gọi điện thoại! Nhưng em không hiểu em sao lại lo lắng nhiều đến vậy!  Em có cảm tưởng em sẽ không kết hôn với bạn của em! nhưng em thật sự không hiểu tình cảm của em anh àh! Xin anh hãy tha thứ cho em và người yêu của em!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.