Tình cảm của tôi là thế nào mà tôi không hiểu

3 Likes Tắt bình luận

Tôi không biết tôi đang suy nghĩ gì và đang làm gì với tình cảm của mình nữa khi tôi biết anh ấy yêu tôi nhiều và rất nhiều mà sao tình yêu của tôi dành cho anh cứ như không có cảm giác.

Tôi và anh ấy wen nhau đã hơn 1 năm 3 tháng, anh ấy đã dẫn tôi về nhà chơi rất nhiều lần và tôi cũng đã đồng ý dẫn anh ấy về nhà chơi. Gia đình anh ấy rất quý và thương tôi rất nhiều. Cả ba và mẹ anh ấy đều rất quan tâm tới tôi như thành viên chính thức trong gia đình, và cả chị 2 nữa. Ai cũng thương yêu tôi mà sao tôi cứ cảm thấy điều gì mà thật sự không thể hiểu được.

Có phải tôi đã làm điều j sai trái với tình cảm của mình ư. Tôi wen anh trong khoảng thời jan tôi cảm thấy buồn chán nhất, vì người truớc đây tôi yêu chỉ là tình yêu đơn phương. Hình như tôi cố quên đi người ta nên tôi đã vội vàng chấp nhận tình yêu mới này.

Tôi cũng đã cố gắng rất nhiều để yêu anh như anh yêu tôi. Lúc ấy tôi không bít lý trí mình đang suy nghĩ j nữa, không bít nên làm j và ko nên làm j? Cứ như người mất tâm trí. Lúc đầu wen anh tôi chỉ nghĩ rằng bạn bè bình thường. Nhưng khoảng mấy tháng sau tôi biết anh có cảm tình với tôi nên anh muốn vượt xa hơn thứ tình cảm bạn bè, và tôi hình như đã vội vàng chấp nhận.

Dù hơn 1 năm rồi mà tôi nhận thấy tình cảm của tôi cứ nhạt dần đi. Tôi không hiểu tại sao tôi lại như vậy. Dù đã bước sang tuổi 23 rồi nhưng tôi chưa khẳng định là khi nào sẽ lập gia đình. Còn anh thì quyết định khi nào tôi ra trường đi làm là sẽ cưới. Tôi đang làm chuyện j có lỗi ư, tôi đã cho gia đình anh hy vọng quá nhìu nên tôi sợ sẽ làm họ thất vọng. Tôi sợ mình sẽ bị ghét, là người có tội, làm sao đây?

Tôi muốn tâm sự ra hết nỗi lòng của mình xem có thể thoải mái hơn được không? Buồn và chán wa mọi người ơi !

Có thể bạn quan tâm:

Hãy cho tôi biết phải làm sao đây?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy