Đây là tình cảm gì?

15 Likes Bình luận

Bắt đầu học kỳ 1 lớp 9 em vẫn là học sinh hồn nhiên vui tươi mà ko biết cái gì gọi là rung động đầu đời. Nhưng từ khi qua học kỳ 2 em được chuyển lên bàn trên ngồi do quá quậy… Và ở bàn này em đã quen được A – cô gái rất xinh, thuộc dạng nổi tiếng của trường.

Trong 1 lần tình cờ em biết nick yahoo của A và thường hay nói chuyện với A nên tình bạn ngày càng phát triển…

Lên lớp 10, em và A học 2 trường khác nhau nên gặp mặt ko còn thường xuyên. Và thường hay nói chuyện qua yahoo…. Do toán em học cũng không phải tệ nên cô ấy thường nhờ em giải toán. Và còn nhờ em qua nhà kèm toán. Những lúc ấy em cảm thấy rất vui mỗi khi ngồi kèm toán nhìn được nụ cười cô ấy cảm giác rất khó tả…..

Trong khi tất cả đang diễn biến tốt thì bỗng 1 ngày người bạn học cùng trường với A nói cho em biết là A đã có người yêu. Tự nhiên em cảm thấy vô cùng hụt hẫng, buồn bã và chán nản lắm… Nhưng khi em hỏi thì cô ấy kêu là người ta ghét đồn bậy. Không có chuyện đó nên giảm bớt phần nào nỗi buồn của em….

Hiện giờ em vẫn rất nhớ cô ấy. Không lúc nào mà ko nhớ đến cô ấy. Lúc nào cũng muốn nghe tiếng nói và nhìn thấy nụ cười của A……

Vậy các anh chị cho em hỏi đây là tình cảm gì? Và cần giữ tình cảm này hay xóa bỏ? và nếu xóa bỏ thì bằng cách nào?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.