Tình cảm gia đình có còn không?

13 Likes Bình luận

Tôi xin kể về gia đình tôi, Tôi được dự bị bộ đội lúc đó tôi mừng vì được về với ba mẹ ông bà. Tôi bắt đầu lại công việc và tôi cũng giành dụm mua được 1 chiếc xe máy. Lúc đầu mẹ tôi kêu tôi mua xe tay ga mà tôi đi mua xe số, vì tiền của tôi nên loại xe số tôi thích cũng đã lâu.

Vì vấn đề tiền bạc, vật chất mà mẹ tôi giận tôi và không nói chuyện với tôi. Cho đến ngày nọ tôi lãnh tháng lương đầu tiên và tôi cũng có trích ra một ít để cho mẹ mà mẹ tôi không lấy. Tôi cũng có một phần hơi buồn và bị stress! T Tôi đi làm về vừa bị áp lực công việc và về gia đình nữa.. Có ai hiểu cho tôi đâu.

Cứ bị nói này nói nọ, nhiều khi muốn đi thật xa để cho nhẹ đầu. Công việc thì càng ngày không được tinh thần thoải mái như lúc trước. Nhiều lúc tôi có mở lời nói chuyện với mẹ tôi mà mẹ tôi không quan tâm đến.. Hỏi mọi người rằng tiền mình làm ra cũng trích ra cho gia đình một ít mỗi tháng còn một ít thì để dành sắm sửa cho bản thân.

Tiền tôi mua xe là tiền tôi làm ra chứ không có xin ai cả. Mà tại sao mẹ tôi lại đi giận tôi là sao, không lẽ tiền của mình không được sử dụng à… Tình cảm của gia đình là ở chỗ nào?

Xin mọi người cho mình ý kiến.

 

>> Nỗi bực với thằng em chồng

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Haungolz1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.