Tình cũ Lương Bằng Quang múa cột để giữ dáng

12 Likes Tắt bình luận

Đi đôi giày cao 20 cm, Yaya Trương Nhi vẫn trổ tài múa cột mềm mại, cuốn hút.


Là một nghệ sĩ có lợi thế về chiều cao và thân hình săn chắc do tập luyện thể thao nhiều, Trương Nhi giờ đây lại khiến người hâm mộ trầm trồ khi cô lấn sân sang bộ môn múa cột. Có thể thấy, cô đang trong giai đoạn tập luyện ban đầu khi được sự chỉ dẫn của huấn luyện viên. Tuy nhiên, để tập đi trên đôi giày cao gót đã khó mà Trương Nhi còn nhấc bổng người, cuốn chân vào cây cột nhẹ như không.

Múa cột là một trong những bộ môn khá thú vị, được các tín đồ làm đẹp thích thú, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như trong việc giảm cân.

Múa cột thể hình (Pole dance) đang trở thành bộ môn thể dục “đắt giá” vì đây được xem là bài tập kết hợp giữa khiêu vũ và thể hình, vừa khỏe, vừa đẹp.

Thân hình nuột nà của Trương Nhi có được do chăm chỉ tập luyện.

Tình cũ Lương Bằng Quang múa cột để giữ dáng - 2

Cô tốn nhiều thời gian tập luyện trong phòng gym mỗi ngày.

Tình cũ Lương Bằng Quang múa cột để giữ dáng - 3

Là một nghệ sĩ, vẻ đẹp về hình thể giúp họ có cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong công việc.

Pole dance đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời tác động lên cơ thể. Bài tập có thể cải thiện nhanh chóng trạng thái tinh thần, tăng tự tin, năng lực cảm xúc, tạo ra năng lượng, sự tự nhận thức về cơ thể, sự hài lòng về bản thân. Múa cột có thể giảm căng thẳng, duy trì vóc dáng đẹp, cơ bắp săn chắc và xương khớp dẻo dai, khỏe mạnh, đẩy lùi lão hóa.

Người luyện tập Pole Dance sẽ có được thân thể dẻo dai, body sexy toàn bộ đều toát lên vẻ đẹp của những đường cong hình thể giúp bạn trở nên lôi cuốn, quyến rũ hơn rất nhiều mà bất cứ ai cũng khó có thể tránh né được sự thu hút mãnh liệt đó. Tập Pole Dance giúp cơ bắp khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn đặc biệt là các cơ ở vùng cánh tay và chân. Bạn có thể tiêu hao năng lượng đến 400 calo co mỗi giờ tập.

Tuy nhiên, dưới con mắt của những nhiếp ảnh gia, những người múa cột mang lại cho họ cảm hứng lớn về sáng tác nghệ thuật, tạo nên những bức hình đậm chất nghệ thuật và cuốn hút.

Ngoài tập múa cột, Trương Nhi còn tập gym và đây cũng là phương pháp chính cô theo đuổi kiên trì trong thời gian dài. Với cô, khi đã quyết tâm theo đuổi bộ môn nào thì làm cho thành thục, điêu luyện thì thôi và phải chuyên tâm. Từng bị bầm tím hết người, chân nhấc không nổi vì tập gym, giờ đây múa cột sẽ là một điều thú vị và mới mẻ để cô thử sức và trải nghiệm.

Tình cũ Lương Bằng Quang múa cột để giữ dáng - 4

Múa cột không phân biệt tuổi tác…

Tình cũ Lương Bằng Quang múa cột để giữ dáng - 5

…. cân nặng…

Tình cũ Lương Bằng Quang múa cột để giữ dáng - 6

…và giới tính.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin