Tình cũ – Tình mới

6 Likes Bình luận

Thời gian trôi qua nhanh thật, mới đây mà chúng tôi đã chia tay nhau được gần 3 năm rồi.

Ba năm trước tôi là cô sinh viên từ quê lên thành phố học ĐH, và tôi đã gặp được anh trong lớp học Anh văn. Lúc đầu tôi cũng chẳng mấy có cảm tình với anh và chỉ xem anh như là một người bạn, một đứa em trai, vì anh kém tôi một tuổi. Nhưng bằng tấm lòng nhiệt tình của mình anh đã làm tôi mềm lòng. Chúng tôi đã quen nhau, một tình yêu trong sáng và rất trẻ con, lúc đó tôi cứ nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này.

Nhưng niềm hạnh phúc chưa kéo dài được bao lâu thì giữa chúng tôi dường như có một bức tường vô hình xen vào. Nhiều lúc chúng tôi ngồi mà tâm trang như bài hát “Một vòng trái đất”, tuy ngồi gần bên nhau ma như rất xa, như ở cách nhau một vòng trái đất. Rồi anh đã nói lời chia tay, không một nguyên nhân nào cả, và tôi đã chấp nhận. Nhìn anh bước đi mà lòng tôi như thắt lại. Chưa bao giờ tôi buồn như thế.

Rồi thời gian cứ trôi đi, thỉnh thoảng chúng tôi có chat, email với tư cách là bạn bè. Anh cũng đã có mối tình mới, nhìn những dòng tâm sự, những hình ảnh trên blog của anh tôi cảm thấy rất khó chịu.

Trong lớp tôi có một người rất tốt với tôi, và đã làm trái tim tôi xao động, và tôi đã thử quen anh để tìm cho mình đường đi mới.

Vào môt ngày khi tôi đi cafe với người yêu cũ, anh nói muốn quay lai với tôi, anh nói lúc trước mình còn quá nhỏ nên không biết thế nào là đúng thế nào là sai, và cũng không biết tình yêu là thế nào, anh nói trong khoảng thời gian xa tôi anh đã biết người anh yêu thật sự là ai, và mong tôi chấp nhận anh.

Thật sự trong lòng tôi từ bao lâu nay chưa bao giờ quên anh mặc dù đã có mối tình mới, tôi biết mình có lỗi với bạn trai mới. Thật sự bây giờ tôi không biết mình nên làm gì? Mình nên chọn ai và làm thế nào để cả hai không ai bị tổn thương?!? 

(Người gửi: Nguyễn Thị Th. Th.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.