Tình đầu trao anh nhưng chỉ là đơn phương mình em!

5 Likes Bình luận

Làm sao đây hả anh, trái tim em đang rỉ máu, âm ỉ, nhói buốt, đau quá anh ơi!

Tình yêu đơn phương là thế này sao? lòng em nặng trĩu như có một tảng đá rất nặng đè lên, làm sao để gỡ bỏ nó hả anh? Em buồn quá! nhưng anh đâu có biết, anh để lại cho đứa con gái chưa biết yêu là gì một vết thương lớn quá, lớn quá. Sao em gặp anh làm gì, sao để em gặp rắc rối để rồi nhận sự giúp đỡ của anh và để rồi một tình cảm ngớ ngẩn mà em gọi là tình yêu chớm nở, tại sao hả anh?

Người ta nói yêu là đau, yêu là khổ nhưng sao đau quá, nỗi đau không phải da thịt, nỗi đau trong tim, nó đang nhỏ từng giọt máu anh ạ, em nhủ thầm rồi cũng sẽ quên anh nhưng đến khi nào hả anh? đến khi nào? Chẳng lẽ tình yêu đầu tiên trong em lại có kết cục vậy sao anh? bi thảm thật! Không anh em vẫn sống, những lúc có bạn bè em vui em cười nhưng khi một mình trong căn phòng chỉ có em, em lại nghĩ về anh, người em đã dành một tình cảm đặc biệt, tình cảm mà anh là người đầu tiên em trao, nhưng bàn tay anh không đón nhận nó, bàn tay anh đã nhận điều đó từ người con gái khác rồi. Đau quá! đau quá!

Em buồn em tâm sự với trang giấy, chỉ có nó mới hiểu, còn anh, chắc anh chẳng cần hiểu vì em là gì của anh đâu, hay có chỉ là một đứa em gái, ừ một đứa em gái. Thôi thì đóng cửa trái tim để nó ngủ yên với vết thương lòng, vết thương cho một kẻ yêu đơn phương là em, nhưng liệu nó có ngủ không hay vẫn âm thầm rỉ máu hả anh, em ghét anh ghét anh lắm, không em yêu anh! Em quyết định quên anh tuy rằng anh vẫn xuất hiện hằng ngày trước mặt em và đương nhiên điều đó làm em càng buồn hơn, và cái quyết định của em sẽ khó khăn hơn, nhưng không, em đã dứt khoát rồi, sẽ quên anh, quên cái  tình cảm của tuổi mới biết yêu, quên tình yêu đầu đời của một con bé ngốc dành cho anh. Nhưng hình ảnh của anh, một người con trai cao 1m75, không đẹp trai như Lee Min Ho nhưng có cái duyên thật đáng yêu nhờ cái lúm đồng tiền trên má, một người vui tính nhưng đôi khi nhìn em với ánh mắt sắc lẻm làm em thấy sợ sợ, một người mà em hay làm phiền mỗi khi cái máy tính lại trở chứng, và có lần anh phải đem lên phố sửa nhưng không lấy tiền, người có cái tên mà em phải bật cười khi liên tưởng đến, người mà em đã cất áo quần mỗi khi trời mưa.

Quên anh để tiếp tục sống cho em cho ngày mai và biết đâu một nửa của em vẫn đang đợi em ở một nơi nào đó, nhưng em vẫn sẽ giữ trong tim hình ảnh của anh để mỗi khi trời vào thu những chiếc lá vàng xào xạc, những cơn gió làm người ta thấy lành lạnh, em lại nghĩ về anh như một quá khứ, quá khứ không buồn nhưng để lại cho em một vết thương.

Từ mai, em sẽ sống cho em anh ạ, em sẽ ăn ít lại để có dáng người chuẩn hơn, vì gần đây em ăn nhiều quá và em cảm thấy mình đang mập lên mà con gái mập thì xấu lắm đúng không anh? Em sẽ đếm xem từng ngày để nhìn lại kết quả mà em đạt được sau khi đưa ra quyết định này Anh hãy hạnh phúc với lựa chọn của anh nhé. Em chúc anh thành công! Người đầu tiên làm em biết thế nào là đau thế nào là yêu. Em sẽ quên anh!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.