Tình đơn phương

5 Likes Bình luận

Tôi và người ấy cùng là bạn thân cùng chung một nhóm, không biết từ đâu đưa tới tình cảm của tôi đối với người ấy ngày một lớn dần, và tình cảm trong tôi vẫn mãi che giấu, tôi chỉ muốn mỗi khi gặp nhau thì người ấy cảm thấy tự nhiên hơn.

Tâm trạng tôi thì lúc ấy cứ rối bời, và cũng mong một ngày nào đó tình cảm bé nhỏ của tôi được người ta chấp nhận, ngày lại ngày tôi vẫn cố ấp ủ và vươn mầm cho tình yêu ấy.

Người ta thường nói cố hy vọng đợi chờ một điều gì đó có thể nó không tới… nhưng tôi vẫn đợi chờ và… mổi ngày trôi qua là một cảm giác nặng nề.

Tôi muốn biết người ấy sẽ nghĩ gì về tôi và sẽ đối xử với tôi như thế nào? chẳng có ai để tâm sự chỉ có quyển nhật ký làm bạn, nước mắt tôi dã rơi biết bao nhiêu lần khi yêu anh.

Tôi thật sự rất khó chịu khi phải như thế này? không gặp thì tưởng chừng tình cảm của tôi đã lắng nhưng không nó hoàn toàn ngược lại, mỗi lần gặp là mỗi lần tim tôi nhói lên và biết mình yêu anh mỗi ngày một sâu hơn, nhưng mỗi lần gặp là đêm về bên cạnh tôi vẫn là nước mắt. Khó có thể mà thổ lộ hết lòng mình cho người ta hiểu.

Liệu có liều thuốc nào để chữa được vết thương lòng hay không, nhìn anh lạnh lùng quá nên tim tôi nghẹn lại không dám thốt nên lời đành ôm mãi mối tình câm này. Yêu đơn phương là thế? tôi vẫn cố mong đợi một điều gì đó sẽ đến với tôi những sẽ khồng bao giờ.

Có thể tôi quá ngốc để mãi đợi chờ…

Người gửi: Hoa Dai

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.