Tình dục giúp đốt mỡ thừa tốt nhất

9 Likes Tắt bình luận

Và giờ thì bạn đã biết thêm một cách để sở hữu thân hình gọn gàng, quyến rũ rồi đấy!

 

Nhốt mình trong phòng gym và luyện tập hàng tiếng đồng hồ là thói quen của nhiều người mong muốn nhanh giảm cân, có được thân hình cân đối.

Nhưng đáng tiếc, tập gym nói riêng hay nhiều môn thể thao khác nói chung lại không phải sở thích của hầu hết những người theo đuổi chúng. Họ thực hiện những điều này đơn giản vì lo cho sức khỏe, lo cho vóc dáng, tập như một thói quen cần phải có chứ không vì đam mê!

Nếu cũng nằm trong danh sách những người đã chán gym, chán những chặng đường dài đằng đẵng chạy bộ mỗi ngày hay những lớp yoga nhìn thì nhẹ nhàng mà tập sao đau đớn, bạn có một cách khác để đốt cháy calo, duy trì vóc dáng gọn gàng hiệu quả không kém: tình dục!

Theo nghiên cứu, cứ 60 phút đầu tư vào “chuyện ấy, nam giới tiêu tốn chừng 200 calo trong khi với nữ giới là 138 calo, tương đương với 30 phút đạp xe.

Không chỉ là trên lý thuyết, hai ngôi sao thể hình và chuyên gia dinh dưỡng tên Gareth và Abby Pell đã bật mí cách họ giữ dáng trong phòng ngủ bên cạnh việc rèn luyện thể thao chăm chỉ.

Theo anh chàng Gareth, bí quyết để việc tiêu thụ calo trong phòng ngủ diễn ra một cách trơn tru là càng kéo dài thời gian “giường chiếu” càng tốt. Ngoài ra, thay đổi các tư thế quan hệ với bạn tình cũng là một cách để tác động trực tiếp lên từng khu vực cơ thể, tương tự như việc tập riêng rẽ từng động tác đối với từng nhóm cơ.

2 ngôi sao phòng gym tiết lộ bí quyết làm "chuyện ấy" giúp đốt mỡ tốt nhất - 2

Anh chàng Gareth sở hữu những múi cơ đáng ngưỡng mộ nhờ thường xuyên luyện tập và “yêu”

2 ngôi sao phòng gym tiết lộ bí quyết làm "chuyện ấy" giúp đốt mỡ tốt nhất - 3

Gareth thường kéo dài thời gian làm “chuyện ấy” hoặc thay đổi các tư thế thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất

Tôi có thể làm “chuyện ấy” trong nhiều giờ đồng hồ. Khi bạn làm điều mình thích, bạn sẽ không cảm thấy đó là việc vặt vãnh nữa. Đôi khi tôi thậm chí còn không thèm tới phòng gym nữa”, Gareth nói về cách sở mình hữu những múi cơ đáng ngưỡng mộ.

Abby Pel, một chuyên gia dinh dưỡng, đồng thời cũng là người khá có ảnh hưởng trên mạng xã hội thì có lời giải thích cụ thể hơn về việc tại sao tình dục lại có nhiều tác dụng đến vậy.

Theo cô, khi bạn làm tình và đạt cực khoái, cơ thể bạn sẽ giúp giải phóng cortisol, một loại hooc môn chẳng những gây stress mà còn khiến cơ thể tích mỡ, đặc biệt là vùng bụng.

Bên cạnh đó, cực khoái sẽ khiến sản sinh ra DHEA cao gấp 5 lần tự nhiên, được cho là giúp đốt cháy mỡ, tăng cường hệ miễn dịch và đẩy lùi lão hóa. Và cũng như Gareth, Abby duy trì body săn chắc, nóng bỏng của mình bằng cách thường xuyên “gặp gỡ” người bạn trai lâu năm. Họ thậm chí hẹn hò nhau 7 ngày/tuần, và cùng thưởng thức những lợi ích mà “chuyện ấy” mang lại.

Và giờ thì bạn đã biết thêm một cách để sở hữu thân hình gọn gàng, quyến rũ rồi đấy!

2 ngôi sao phòng gym tiết lộ bí quyết làm "chuyện ấy" giúp đốt mỡ tốt nhất - 4

Chuyên gia dinh dưỡng Abby Pel nhận thức rõ rệt các tác dụng của tình dục

2 ngôi sao phòng gym tiết lộ bí quyết làm "chuyện ấy" giúp đốt mỡ tốt nhất - 5

Cô gặp gỡ bạn trai thường xuyên để cùng thưởng thức những lợi ích mà “chuyện ấy” mang lại

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin