Tình tay ba

7 Likes Bình luận

Em quen anh ấy được 3 năm rồi. Chúng em yêu nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh ấy lớn hơn em một tuổi. Ban đầu vì để ý tới chiều cao nổi bật cùng với vẻ lạnh lùng của anh ấy, đã thu hút em, rồi em chủ động làm quen với anh. Anh ấy giỏi lắm nhé, tuy học hành không giỏi, nhưng mà tài lẻ thì vô số kể, anh ấy hát rất hay, đàn ghi-ta cũng rất hay…em càng ngày càng hâm mộ anh ấy. Và chúng em đã yêu nhau. Mọi chuyện đến với em quá dễ dàng, em cứ tưởng đó là hạnh phúc thật sự.

Trong suốt thời gian quen nhau, anh rất chu đáo, ân cần quan tâm, chăm sóc em. Anh đã đi hơn 50km chỉ để tìm mua cho em món quà mà em thích, anh ấy vẫn thường đón em đi học cho dù ngày đó nắng hay mưa. Tình cảm của em đối với anh rất chân thành và em nghĩ anh cũng vậy. Anh không bao giờ giấu em chuyện gì cả, dù cho chuyện đó có thể làm anh ấy mất em, anh đã ngủ với gái, chỉ vì anh say quá nên không làm chủ được mình. Em đã rất sốc, thật sự tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng vì em yêu anh ấy nên em đã bỏ qua.

Tốt nghiệp lớp 12, anh ấy đi học nghề, nhưng sau đó lại nghỉ học để ôn thi vào đại học thể dục thể thao (anh ấy là một tay bóng chuyền có tiếng ở tỉnh em), lý do vì anh muốn bên cạnh em, lo lắng cho em. Và anh đã đậu. Chúng em lại được ở bên nhau. Em yêu anh ấy rất chân tình, nhưng tính em lại rất hay ghen, ghen điên cuồng, lúc nào cũng chửi rủa, ghen vớ vẩn với anh, dù vậy, nhưng anh vẫn không để bụng. Gia đình em cấm em quen anh, vì chúng em khác đạo, em đã từng cãi ba mẹ để được quen anh, họ cấm đoán, nhưng em vẫn cứ tiếp tục yêu anh, vì em nghĩ tương lai là do em quyết định. Vì suy nghĩ ghen tuông mà em đã hôn một người đàn ông xa lạ để trả thù anh, nhưng anh vẫn tha thức cho em vì anh còn yêu em lắm.

Nhưng rồi, gần đây, em phát hiện ra một sự thật là anh cũng đang yêu một người con gái khác. Em tát anh, chửi anh. Và anh nói với em “Em có lời nào muốn nói không? Mình chia tay nhau đi, anh đã yêu cô ấy rồi, em hãy quên anh đi. Tiểu thư nhà giàu như em, có nhiều người theo lắm, đừng vì anh mà bỏ tất cả”. Xung quanh em như sụp đổ, em không ngờ người mà mình đã đặt niềm tin hết lòng lại phản bội mình. Nhưng khi em bảo là em sẽ chờ thì anh lại ôm em khóc nức nở. Anh đã giữ em lại. Nhưng anh vẫn quen với cô gái ấy. Em chấp nhận. Và cô ấy cũng biết tới sự tồn tại của em, nhưng cô ấy cũng chấp nhận.

Em không biết làm cách nào để giữ anh trở lại, vì em còn yêu anh lắm, nhưng em biết rằng anh cũng yêu người con gái kia. Tại sao anh không nói lời chia tay với em đi, em sẵn sàng ra đi nếu anh nói, nhưng anh đã giữ em lại còn gì. Em phải làm gì đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.