Tình và tiền

13 Likes Bình luận

Tôi và em tình cờ học chung một lớp. Ban đầu tôi cứ nghĩ tôi với em không thể nào làm bạn với nhau được vì tính cách 2 đứa quá khác nhau. Tôi thì hay nghỉ học, hay đánh nhau. Còn em vừa học chăm lại ngoan hiền.

Rồi đến một ngày tôi ngỏ lời muốn quen em. Ban đầu tôi chỉ muốn kiếm một ai đó để mình có thể tâm sự, cùng nhau đi chơi mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng tình cảm đó phát triển thành tình yêu lúc nào tôi cũng không hay. Sau một lần em bị tai nạn giao thông tôi mới thật sự nhận ra mình đã yêu em nhiều như thế nào!

Thấm thoát thời gian trôi qua nửa năm, tuy không dài nhưng đã để lại trong tôi và em nhiều kí ức đẹp. Đến một ngày gia đình em chê tôi nghèo em đành nói lời chia tay. Tôi thật sự không hiểu lời chia tay em nói một cách rất nhẹ nhàng.

Em có biết tôi đau lòng cỡ nào không? Em lấy lý do là gia đình ngăn cản nhưng chẳng lẽ vì thế mà em đòi chia tay sao? Chẳng lẽ tình cảm em dành cho tôi chỉ là giả tạo thôi sao? Những gì em nói tất cả chỉ là lời nói dối thôi sao? Tôi ước gì ngày đó tôi không nói yêu em thì bây giờ đâu đến nỗi…

Chính em đã đem lại tình yêu cho tôi nhưng cũng chính em làm tim tôi tan nát. Phải chăng đối với em tiền bạc, vật chất quan trọng như vậy sao. Còn tình yêu chỉ là trò chơi với em thôi phải không?

Bây giờ tôi không biết làm gì hơn là chúc em hạnh phúc trên con đường em đã chọn. Và chúc em tìm được người yêu em nhiều như tôi đã từng yêu em vậy.

>> Bâng khuâng

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.