Tình yêu cho người đến sau!

6 Likes Bình luận

Gửi pé Lười yêu dấu! Có lẽ em chẳng bao giờ đọc được những dòng tâm sự này đâu, nhưng anh rất rất muốn nói với em về tình cảm của anh! Anh không biết là mình nên cười hay nên khóc đây nữa, một lần rồi lại một lần, em lại bảo: “anh quên em đi, em không thể chấp nhận tình cảm của anh được..”!

Anh biết, anh biết chứ, ngay từ lúc chúng ta gặp nhau anh đã biết, nhưng em ơi! tại sao anh lại gặp em, tại sao em lại xuất hiện ngay lúc anh cần 1 người để tâm sự và chia sẻ chứ, tại sao anh và em rất hợp nhau đến nỗi, anh yêu em lúc nào không biết! Anh không dám nghĩ em sẽ yêu anh, anh chưa bao giờ nghĩ điều đó cả, bởi anh là người đến sau, đến sau người bạn trai hiện giờ của em đến 3 năm lận! 

Người ta nói: “Thời gian giúp người ta nhận ra giá trị đích thực của tình yêu nhưng không giúp người ta cảm nhận hết tình yêu…”. Anh biết vậy, anh đến sau, và anh yêu em bấy nhiêu đó không là gì cả phải không em! Em chỉ có một con tim không thể chia sẻ, không thể từ bỏ tình yêu em đã chọn để chấp nhận anh! Anh hiểu và cả em cũng hiểu, từ lúc nhận ra anh yêu em, anh đã suy nghĩ và dằn dặt rất nhiều về bản thân mình, anh đã cố gắng kìm chế mình để không yêu em, nhưng cuộc sống, công việc anh và em luôn có nhau, lý trí không thể chiến thắng trái tim anh được em ạ! Và rồi anh đã yêu em….  

Em biết không, ở bên em thật ấm áp và bình lặng, em giản dị và ôn hòa, ở bên em anh luôn là chính mình, anh rất nhớ những lúc hai đứa cùng nhau ngắm hoàng hôn, cùng nhau làm việc quên cả giờ ăn, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống! Nhưng thật đau lòng khi em cho rằng những gì anh làm đều là muốn em yêu anh, em ạ! đúng là anh rất yêu em, nhưng anh hiểu làm gì để em thật sự hạnh phúc, ở bên anh em sẽ rất vui nhưng hạnh phúc thì không có…! 

Hôm nay mưa rơi nhiều lắm em ạ! mỗi lần mưa anh lại nhớ lúc 2 đứa cùng nhau vượt gần 100km dưới mưa để về nhà! Em biết không? cảm giác đó, giây phút đó cả đời này anh cũng không thể quên!

Em còn nhớ buổi hoàng hôn đầu tiên mình cùng ngắm không, đó là lúc anh cảm thấy ấm áp và bình yên lắm đó em ạ, nhưng anh biết, ngồi bên anh mà lòng em chỉ nghĩ đến bạn trai! Anh chấp nhận, chấp nhận tất cả, tình yêu không thể cưỡng ép, không thể mua bán, anh yêu em, tôn trọng mọi quyết định của em!

Nếu mọi việc anh làm có thể đem lại cho em và bạn trai ở bên nhau được hạnh phúc thì anh sẽ rất vui! Không có gì hạnh phúc hơn khi anh nhìn em cười, một nụ cười thật trong sáng và giản dị….!  Và anh hiểu rằng anh yêu em biết bao, chúc em được hạnh phúc trên con đường em đã chọn, anh sẽ chờ em…! 

Pé Lười của anh, anh rất nhớ em, anh nhớ em nhiều lắm! Pé Lười hãy hiểu cho tình cảm của anh! Hạnh phúc lớn nhất anh có được là những lúc được vui vẻ bên cạnh em đó!  

(Người gửi: Tình đơn côi)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.