Tình yêu chớp nhoáng nóng bỏng bao nhiêu, kết thúc lạnh nguội bấy nhiêu

30 Likes Bình luận

Phàm ở đời này, vật chất vốn là vật ngoại thân. Được mất có không là do phúc phận. Chỉ có những cuộc ân ái mây mưa là luôn để lại trong tâm trí con người ta nhiều kỉ niệm nhất.

Những vết cắn, những vệt cào tới bầm thâm nơi mặt cổ, vú mông… vừa làm người ta đau, vừa làm tâm hồn người ta thêm rộng rãi.

Thời thởi công nghệ 4.0 rồi, mọi thứ rất cởi mở nên cứ gặp là phang nhau nhanh như điện giật í… Mà khổ lỗi, đã phang rồi thì còn vị éo gì nữa đâu mà bắt bọn đàn ông nó giữ gìn cho đàn bà nữa à cơ…

Yêu thực sự một người vốn dĩ chả bao giờ là điều dễ dàng. Thành thật mà nói, ta cũng chưa từng yêu bản thân mình đúng nghĩa thì sao đòi hỏi người khác yêu mình theo cách mà mình mong muốn được.

Con người là sinh vật nhanh đổi thay nhất trong thế giới tự nhiên. Mới yêu đấy, thương đấy, thành thật đấy, nện nhau cho đã đời đấy nhưng đã vội vã hết yêu và dối lừa xa lạ với nhau.

Đời vốn chật hẹp và ngắn lắm. Con người lại quá đỗi vội vàng, mới quen người ta đã vội vã làm cái việc lẽ ra cần nhiều thời gian để chuẩn bị, vậy nên cảm xúc nhanh già, mau chán cũng đúng thôi. Nhanh nở thì chóng tàn, mau thắm thì mau phai.

Khi cuộc tình thất bại, người ta cứ quay cuồng trong những câu hỏi lý do gì mà tình yêu lại nhanh chết đến thế? Cũng chẳng có lý do gì cả, có chăng chỉ là sự ngộ nhận từ một phía, cái thứ tình dễ dàng bồng bột ấy vốn dĩ không phải tình yêu!

Đời mong manh và chật hẹp, đôi lúc người ta rã rời vật lộn với cô đơn, vậy nên người ta lại yêu và lại xxx… Rồi lại đau… Và để rồi lại lôi nhau lên mạng xã hội chửi bới, tống nhét tất cả các thể loại con cạc, con bướm vào mồn nhau, gọi nhau  là các loại người mặt chim hay mặt bướm……

haizz

 

Chia tay tình đầu

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.