Tình yêu chưa dám nói

9 Likes Tắt bình luận

Tôi sinh ra và lớn lên trong 1gia đình khá giả. Cuộc sống của tôi không phải lo đến chuyên cơm áo gạo tiền. Tốt nghiệp đại học với tấm bằng kế toán trên tay tôi về làm với công ty của gia đình.

Vẫn biết lòng tham của con người là vô đáy và tôi cũng không nằm ngoài cái quy luât ấy. Tôi là người có tham vọng, không bằng lòng với những gì minh đang có tôi muốn khi mình lấy vợ phải có cuộc sống sung túc chứ không phải suốt ngày lo chuyện cơm áo. Cũng chính vì vậy mà tôi rất kén người yêu, mặc dù bên cạnh tôi không thiếu những em mới lớn, có cả những em sinh năm 1993 con tôi thì sinh năm 1987.

Nhưng cuộc đời thật khéo đùa, trong 1 lần đi làm tôi vô tình gặp em, cô gái rất tự tin. Em cũng là một kế toán như tôi. Gặp em tôi chỉ bông đùa rằng: “năm nay chị đã 30 tuổi chưa? mà sao lại đẹp lão thế” em chỉ cười và không giấu được vẻ thẹn thùng. Thế rồi tôi xin sdt của em để tiện cho việc lấy hóa đơn.

Từ đấy tối nào chúng tôi cũng nhắn tin gọi điện hỏi thăm nhau, thế rồi tôi đem lòng yêu nàng lúc nào không hay. Cũng chính từ những lần nói chuyện ấy tôi biết em sắp lấy anh chàng đi xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc. Tình yêu tôi dành cho em cũng đành chôn chặt trong lòng.

Vì yêu em tôi thật sự mong em được hạnh púc vì không muốn mình làm người thứ 3 chen ngang vào cuộc đời em. Từ ngày biết em sắp lấy chồng chưa đêm nào tôi ngủ ngon giấc. Tôi thấy mình cần em cho cuộc đời này.

Mọi người ơi! hãy cho tôi lời khuyên. Tôi không biết có nên nói rõ tình cảm của mình cho em hiểu không nữa?.

Có một nhà thơ đã viết:

” Trái tim đâu phải con thuyền                                                      bến nào cũng đậu, bờ nào cũng qua”

vì thế ma có rất nhiều cô gái để ý nhưng vẫn không thể yêu vì trái tim tôi đã bị em lấy đi mất rồi. Tôi muốn đứng trước em mà nói rằng: ” Hằng ơi! anh yêu em nhiều lắm em có biết không? và anh cần em cho cuộc đời này biết bao”. nhưng lại không đủ can đảm.

Mọi người hay cho tôi lời khuyên đi.

Người gửi: thachsanh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin