Tình yêu có gì sai

14 Likes Bình luận

Em à! Trời đang mưa. Những hạt mưa cuối mùa, nó đang ngấm vào da thịt anh. Anh muốn nó ngấm thật sâu làm tê buốt thể xác để vơi đi nỗi đau, nỗi nhớ em. Trái tim anh thấp thỏm lo âu.

Yêu, bất lực trong tình yêu khi biết được người mình yêu đang sống trong sự đau khổ, bị dày vò thể xác và tinh thần. Anh biết phải làm sao để kéo em ra khỏi cái nơi mà em nói là địa ngục trần gian đó.

Tôi muốn em trở về là em của hai năm trước, lạc quan và yêu đời. Hàng ngày cùng nhau nhắn tin nói chuyện. Những câu chuyện vu vơ về công việc, về cuộc sống.

Càng nói chuyện với em tôi lại biết được những góc tối trong tâm hồn em. Mà có lẽ em chưa từng tâm sự và kể cho ai về chuyện này. Em sinh ra trong một gia đình giàu có và địa vị. Từ nhỏ em được ba mẹ cưng chiều. Lớp 9 em còn chưa biết đi xe đạp chỉ vì lý do đi đâu có người đưa đi đón về. Em chỉ biết học và học.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Tiếng sét ái tình đã đánh vào em, một cô gái ngây thơ và chưa có sự va chạm trong xã hội.

Một buổi theo ba đi xuống mảnh đất mà nhà em cho thuê. Em đã gặp người thanh niên mà sau này đã làm thay đổi cuộc đời em. Người mà đến bây giờ em đang gọi là chồng. Em yêu hết mình, bất chấp mọi sự ngăn cấm của ba mẹ. Em chạy theo tiếng gọi của tình yêu. Để rồi giờ đây em phải đau khổ.

>> Nhịp tim của em

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Ngocandngoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.