Tình yêu của tôi cứ thế ra đi

5 Likes Bình luận

Tôi và anh tình cờ quen nhau trong lễ hội trung thu tại một ngôi chùa. Lúc ấy tôi đang buồn vì trước đó tôi vừa mới chia tay bạn trai cũ của tôi. 

Sau môt thời gian tìm hiểu, tôi và anh đã cùng nhau xây dựng một tình yêu thật đẹp. Tôi cứ nghĩ chính anh là môt nửa mà ông trời ban cho tôi để tôi có thể quên đi tất cả quá khứ. Hồi đầu quen tôi cũng không giành cho anh nhiều tình cảm nhưng anh lại yêu tôi rất nhiều. Anh luôn chiều tôi, quan tâm tôi thật nhẹ nhàng, chính anh là người đã giúp tôi thoát khỏi một nỗi đau, càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn. Anh vốn là người thành phố nên gia đình anh rất khó, đặc biệt là má anh. Tuy vậy anh vẫn dắt tôi về giới thiệu với gia đình anh, tôi vốn dĩ là một người nóng tính và hay bực mình, anh lại chẳng hiểu tôi nhiều. 

Một lần vào dịp lễ, chú của anh từ Đà Nẵng vào. Mấy ngày hôm đó anh chẳng giành cho tôi một chút thời gian, lúc nào cũng đi nhậu với chú, tôi là con gái mà ngày lễ anh chẳng đi chơi với tôi lấy một giờ. Tôi tức giận và buông những lời xúc phạm anh. Anh giận tôi và sau đó mấy ngày tôi thấy nhớ anh không chịu nổi tôi đã nhắn tin xin lỗi anh. Anh không một tin nhắn hồi âm. Gọi điện anh không bốc máy. Tôi không biết giờ anh muốn gì. Tôi nói với anh nếu muốn chia tay cũng phải nhắn tin cho tôi biết. 

Tôi đang rất buồn và không biết nên làm gì nữa. Tôi có lỗi tôi cũng đã nhận lỗi. Giờ tôi có nên để cho tình yêu này ra đi không. Tôi không biết anh đang thử sự kiên nhẫn của tôi hay anh không muốn nói chuyện với tôi nữa. Hãy cho tôi một lời khuyên nhé!

(Người gửi: Le Thi H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.