Tình yêu đầu tiên

6 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy học cùng 3 năm cấp 3. Tôi là chàng trai ít nói và sống nội tâm nhiều. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm, đó cũng là khoảng thời gian dài. Tình yêu đầu đời nên có nhiều bỡ ngỡ, hạnh phúc cũng nhiều, nước mắt dành cho nhau cũng nhiều. Điều đó để lại trong tim 2 đứa những vết lằn khó phai.

Tôi thì không biết chiều cô ấy, không biết cách yêu. Cô ấy thì không biết chia sẻ với tôi. Giờ đây tôi trống trãi thật sự mà không biết nói với ai cả, tôi chỉ muốn nói với cô ấy, chỉ một mình cô ấy, điều đó có ích kỉ quá không các bạn. Mỗi lần như thế cô ấy chỉ nói tôi than vãn yếu đuối. Có phải tôi và cô ấy không tìm thấy sự đồng cảm không. Tôi cũng thấy mình là người yếu đuối, đa sầu. Mỗi lần cãi nhau nặng tôi chỉ biết ngồi một mình trong đêm và …..

Giờ đây 2 đứa thật nặng nề, chỉ nói xíu là cãi nhau. Thật sự tôi chẳng muốn xa cô ấy chút nào, chỉ cần nhìn cô ấy cười là lòng tôi ấm áp biết bao. Tôi chỉ mong một lần em hiểu tôi, hãy nghe tôi tâm sự, hãy dịu dàng với tôi dù chỉ một lần. Giờ tôi không biết phải làm sao nữa, tôi rất buồn, học hành với tôi thật nặng nề và khó khăn. Thật sự tôi đang rất cô đơn. Người tôi yêu đâu rồi?

(Người gửi: Nguyễn Đ. V.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.