Tiền bạc đó sẽ kiếm ra được nhưng tình yêu đó chỉ còn là nỗi đau!

7 Likes Bình luận

Tình yêu – tình cảm và tiền bạc – vật chất ảnh hưởng đến quan hệ trai gái như thế nào?

Tôi và em yêu nhau được 5 năm rồi, chúng tôi rất tôn trọng và giữ gìn cho nhau, trong thâm tâm tôi nguyện yêu em suốt đời, nên tôi rất chung thủy  kể cả trong suy nghĩ và hành động tôi luôn chỉ có em. Nhưng đến nay quan hệ chúng tôi đã đổ vỡ bởi vì tôi chưa có vốn để làm nhà (chúng tôi lập nghiệp xa xứ), cộng thêm tôi đang làm việc ở vùng khó khăn.

Tôi đã rất thẳng thắn bàn bạc với em một số chuyện quan trọng đến tồn vong của quan hệ chúng ta rồi. Em có thể coi nhỏ tình cảm, em đã khó khăn em có thể em chọn thế là đúng, nên anh biết là anh yêu em là anh đã tự làm vết thương lòng cho bản thân mình, vì vậy anh làm anh chịu.

Ở xa anh vẫn mong cho em luôn phấn đấu phát triển bản thân, để đến khi em nhận ra rằng nếu đồng lòng  phấn đấu tìm cách làm ăn thì tiền bạc đó trước sau gì cũng kiếm ra được nhưng tình cảm đó sẽ còn là nỗi đau.

Đến nay anh không chờ mong ở em nữa, đừng liên lạc anh nữa (kể cả lỡ may đọc được tâm sự này). Anh tôn trọng em thì em cũng nên tôn trọng anh để kỷ niệm cũ còn đọng một chút yêu thương, trái tim anh dành cho em chỉ biết yêu thương, em đừng mang thêm nỗi buồn về cho anh nữa, anh không làm dự bị chống ế cho em.

Một ngày đẹp trời thoải mái trong tâm trí anh, anh xin đốt hết kỷ vật chúng ta để anh dành trọn vẹn tình yêu với người khác. Vĩnh biệt em!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.