Tình yêu giấu kín !!!

9 Likes Bình luận

Nhớ anh ! Nhớ anh! Em chỉ biết nói nhớ anh!! Em thật sự rất nhớ anh. 

Đã bao lâu rồi anh nhỉ? Bao lâu rồi em không được nghe giọng nói ấm áp, bao lâu rồi em không được nhìn thấy khuôn mặt hiền lành với ánh mắt buồn đó, nhiều lúc nhớ anh, em chỉ biết khóc. 

Bây giờ em vẫn có thể gọi điện cho anh, gặp anh, nhưng em không dám, nói đúng hơn là không thể anh à. Em không cho phép mình gặp lại anh. Nhiều lúc muốn hẹn anh ra uống nước và trò chuyện như một người bạn, một người bạn bình thường thôi cũng được. Không hiểu sao em ko làm được. 

Sinh nhật nào của anh em cũng là người đầu tiên nhắn tin để chúc mừng. Anh nói anh rất vui khi em vẫn còn nhớ sinh nhật anh. Anh muốn gặp em, anh gọi và muốn nghe giọng em. Em rất vui, nhưng em ko gặp anh được. Em sợ nhìn thấy anh rồi em ko kìm được bản thân mình, ko kìm được tình cảm của mình. 

Cũng gần 3 năm rồi, mình xa nhau cũng gần 3 năm rồi mà sao em vẫn chưa quên được anh. Những kỉ niệm về anh vẫn hiện ra như in khi em nhớ tới anh…. Em cho phép mình giữ anh trong tim, anh cứ ở yên đó anh nhé! Bởi cho dù có chuyện gì thì em vẫn yêu anh, nhớ anh.

Năm nào anh cũng sẽ nhận được 1 tin nhắn đầu tiên vào lúc 00:00. Em luôn muốn là người đầu tiên nhớ đến anh, em muốn viết ra để lòng mình nhẹ bớt. Em muốn nói ngàn lần em yêu anh, em rất yêu anh, mặc dù em biết rằng mình ko thể đến với nhau được nữa, nhưng em vẫn muốn yêu anh và trong tim em lúc nào cũng có một chỗ trống dành cho anh!!!! Nơi mà em đã chôn giấu 3 năm…..nhớ anh….cổ thiên lạc của em !!!

 

(Người gửi: HM)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.