Tình yêu..? Hay Mù quáng…?

10 Likes Tắt bình luận

Các bạn ơi ! Có lẽ câu chuyện của tôi thật khó tin. Nhưng mọi chuyện bây giờ làm tôi không biết phải làm thế nào. Tôi rất cần lời khuyên từ các bạn. Một lời khuyên để tôi có thể có thể đưa em ra khỏi chuyện này.

Đã bao lần cố gắng khuyên em, giải thích cho em hiểu. Người em yêu bây giờ hoàn toàn không hợp với một người con gái như em. Sống trong một gia đình nề nếp lại là con út trong gia đình nên em được cả nhà thương yêu và quan tâm. Thế nhưng em lại quên mình là ai và rồi yêu một người không nên yêu.

Vì hoàn cảnh gia đình nên em và tôi không thể bước tiếp con đường của 2 đứa. Thế nhưng tôi vẫn rất yêu em và mong em được hạnh phúc. Chuyện em yêu người con trai kia tôi đã biết, buồn, đau đớn, bất ngờ. Vì chỉ trong một thời gian ngắn em đã quên tôi. Quên đi những tháng ngày bên nhau thật hạnh phúc. Thế nhưng ông trời thật chớ trêu. Ông đang đùa tôi hay đang muốn tôi làm một việc gì đó cuối cùng cho em.

Một lần tình cờ tôi nói chuyện với người con trai kia. Anh ta không biết tôi là người yêu cũ của em mà chỉ biết rằng tôi học cùng lớp với em. Thế rồi ngồi uống nước ở quán một lúc, nghe những gì anh ta nói chuyện với bạn bè của anh ta. Những câu chuyện nói ra để coi ai là người tán gái giỏi hơn. Một người có tiếng tôi đã từng nghe từ lâu vì anh ta tán được ai đó rùi thì tính chuyện tiếp theo là làm thế nào để phá trinh người con gái đó. Thật nực cười khi chính anh ta lại nói rằng anh ta còn thua xa người con trai mà hiện đang là bạn trai của người yêu cũ của tôi.

Bất ngờ khi anh ta nhìn tôi chằm chằm, nói với lũ bạn của anh ta: Đây này tao đang yêu con bé lớp thằng cu em này nè (thằng cu em chính là tôi ). Cũng chẳng phải con bé này xinh hay duyên. Mà hôm tao qua xóm trọ con bé đấy uống rượu lại thấy nó hay hay nên tao xin số điện thoại tán luôn. 3 ngày thì đổ. Hắn còn kể ra một chuỗi các cô gái bị hắn phá trinh tổng cộng có 14 đứa, hơn 40 con là hắn hứng lên thì hắn bảo ăn tạm.

Mấy thằng bạn của anh ta quay ra hỏi : Thế con bé mày đang yêu còn trinh không… Còn chứ không còn thì tao tán làm đéo gì cho mệt. Sau khi nghe xong tất cả mọi thứ mà anh ta nói tôi cảm thấy bất an, lo lắng. Ko phải cho tôi mà cho em. Tôi dùng mọi cách để giải thích cho em hiểu. Cứ ngỡ rằng em đã hiểu và từ bỏ hắn ta thế nhưng được một thời gian thì mọi chuyện vẫn trở về như cũ.

Hết cách tôi tuyệt vọng, chán nản. Tự hỏi mình bây giờ tôi phải làm gì để em hiểu và rời xa hắn. Thực sự tôi đang rất cần lời khuyên của các bạn, một lời khuyên thật chân thành. Cảm ơn vì đã chia sẻ nỗi niềm này cùng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Hãy giúp tôi

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy