Tình yêu hay tình dục? Hãy giúp tôi với

10 Likes Tắt bình luận

Chào các bạn! Hãy chia sẻ cùng tôi. Tôi với anh quen nhau được 2 năm rồi. Anh là người miền Bắc và theo đạo thiên chúa nhưng gia đình đã chuyển vào Nam sống. Tôi yêu anh rất nhiều và tình cảm của anh giành cho tôi cũng như vậy. Tôi chỉ nghĩ anh là chồng của tôi thôi. Cái ngàn vàng của tôi anh cũng đã lấy mất.

Khoảng 1 tháng nay anh bắt đầu lạnh nhạt với tôi, không muốn liên lạc nữa. Tôi điện thoại thì anh vẫn nghe máy bình thuờng. Tôi gặp và hỏi lý do thì anh nói “Định chia tay với tôi vì không muốn tôi khổ. Mà anh cũng không muốn lấy vợ nữa. Gia đình cứ phản đối hoài vì tôi là con gái Nam lại không có đạo thiên chúa. Đến với nhau nửa đường sẽ đổ vỡ lại khổ”.

Nghe a nói như vậy tôi đau điếng người và khóc rất nhiều. Anh cũng đã dỗ dành. Tôi nói với anh “Nếu như người đến sau với a mà gia đình không chấp nhận anh cũng bỏ hay sao? Rồi anh em trong gia đình lỡ có người cũng giống mình rồi sao? Anh không trả lời chỉ im lặng. Tôi nói “Anh đừng như vậy với em nữa nha? Mình bình thường lại như lúc đầu nha anh? Em không cần anh phải cưới em đâu chỉ cần anh thương và bên em là đươc rồi.” Nhưng anh chỉ im lặng không nói gì chỉ biết thở dài mà thôi.

Lần nào tôi và anh gặp nhau anh cũng đều làm chuyện đó với tôi hết. Nhiều lần tôi dặn lòng không được yếu như vậy. Nhưng khi gặp anh thì tôi chỉ muốn ôm chặt anh vào lòng thôi. Và anh nói khi gặp tôi anh cũng muốn làm chuyện đó với tôi thôi. Tôi biết anh cũng rất khổ khi sống trong gia đình mà lúc nào cũng gây áp lực cho anh. Nên tôi muốn đến với anh để chia sẻ nỗi khổ cùng anh.

Đến nay a vẫn không liên lạc gì với tôi. Chỉ trừ khi nào tôi liên lạc thì a mới nghe thôi. Mà a cũng k nói lời chia tay với tôi nữa. Tôi buồn lắm, tôi là con gái Nam thì sao? Con gái Nam thì có tội gì? Sao a lại nỡ đối xử như vậy với tôi thế? Mà tình yêu anh dành cho tôi là gì? Tình yêu hay tình dục??? Nếu anh thật sự bỏ tôi thì sau này tôi sẽ như thế nào đây??? Tôi không thể quên được anh mà tôi cũng không còn tự tin để đến với một ai hết.

Hãy cho mình những lời khuyên để mình thoải mái hơn đi các bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nỗi buồn của tôi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy