Tình yêu khó nói

6 Likes Bình luận
Chúng tôi quen nhau được hai năm. Thời gian quen thật nhanh. Mới đó mà đã hai năm trôi qua. Chúng tôi rất vui và hạnh phúc. Có rất nhiều kỷ niệm bên nhau. Chúng tôi rất cần nhau. Anh ấy rất yêu tôi. Luôn lo lắng và quan tâm tôi mỗi ngày. Anh ấy luôn mang đến cho tôi cảm giác rất bình yên. Tôi yêu anh ấy thật nhiều. Tôi biết tình yêu của tôi dành cho cho anh ấy ko bằng tình yêu của anh ấy dành cho tôi đâu. 

Rồi một ngày, chuyện thật buồn đến với chúng tôi, làm trái tim chúng tôi tan nát. Gia đình anh ấy ko cho anh ấy theo đạo cùng tôi. Chúng tôi rất đau khổ, anh ấy nói tôi quên anh ấy, anh ấy ko muốn tôi đau khổ từ lúc này trở đi nữa. Anh ấy nói với tôi rất nhiều điều… Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi rối lắm. Không biết phải làm gì cho tình yêu chúng tôi nữa? Chỉ một lý do đó thôi lại khiến chúng tôi phải đau khổ đến thế! 

Tôi khóc rất nhiều… Anh ấy cũng vậy nữa. Chúng tôi phải sống những ngày rất đau và phải đối mặt với sự thật này. Chúng tôi phải làm gì để được Hạnh Phúc bên nhau đây? Xin hãy giúp chúng tôi…..

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.