Tình yêu là gì mà nước mắt cứ rơi…

7 Likes Bình luận

Nhiều đêm nằm nghĩ anh tự hỏi: “Tình yêu là gì mà nó làm cho nước mắt có thể rơi bất cứ lúc nào khi nó không còn hiện hữu trong mỗi con người nữa”.

Em!!! Thời gian trôi thật nhanh phải không em? Cũng đã 1 tháng mình chia tay nhau, 1 tháng là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn để anh có thể đễ dàng chấp nhận và đối mặt với nó.

Biết nói sao để em hiểu được những tháng ngày vừa qua anh phải trải qua, nó thật khó khăn, dường như anh đã mất đi niềm tin vào cuộc sống khi mà không có em bên cạnh.

Cả ngày vẫn cười nói, vẫn vui đùa, vẫn tranh luận với mọi người nhưng không ai có thể hiểu được những thổn thức trong lòng mà anh đang đối mặt. Chỉ khi về đêm, còn lại riêng mình với bóng tối anh đã gục đầu vào gối để khóc cho em, cho tình yêu anh đã từng có và hơn hết là anh khóc cho chính bản thân mình…

Cũng như bao người con trai khác, anh đã từng được sống trong những giây phút hạnh phúc của tình yêu, những khoảnh khắc ấy đã tiếp thêm cho anh sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn mà cuộc sống thử thách ý chí anh.

Anh đã từng hạnh phúc, rất hạnh phúc em ạ! Bởi em có thể chạy đến bên anh bất cứ lúc nào khi em cần một sự chia sẻ, cần một bờ vai để dựa, cần một điểm tựa tinh thần nơi anh. Nhưng giờ đây những điều đó không còn thuộc về anh nữa.

Anh vẫn được gặp em, vẫn được nói chuyện với em, nhưng anh chỉ được đến bên em như một người bạn chứ không còn là người yêu của em nữa… Tình cảm mà anh dành cho em có thể nguôi ngoai nhưng không thể hết được, bởi 3 tháng qua chúng ta đã có quá nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có và giận hờn cũng có…

Em! giờ anh chỉ có thể đứng từ xa theo dõi từng bước đi của em mà thôi, không có anh bên cạnh nữa em hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn em nhé! Anh biết em đối diện với thực tại cũng không dễ dàng gì nhưng anh mong cả hai chúng mình cùng cố gắng.

Rồi em sẽ gặp được người con trai tốt hơn anh rất nhiều, người ấy sẽ mang đến cho em những hạnh phúc mà anh không mang đến cho em được và anh mong người ấy sẽ yêu em nhiều như anh đã từng yêu em.

Cảm ơn em rất nhiều khi đã cho anh được sống trong hạnh phúc của tình yêu, trong những niềm vui mà em đã mang đến cho anh suốt ngày tháng vừa qua, anh sẽ luôn trân trọng những khoảng khắc đẹp ấy…..

Cho anh được gọi em một lần cuối nhé ” Em yêu!”. Và hãy nhớ có một người luôn luôn dõi theo em và đợi chờ em… Anh yêu em! Anh sẽ luôn cầu nguyện và chúc phúc cho em…..

Mình phải làm sao đây! Mình có nên ở đằng sau quan tam cô ấy nữa ko, có đợi chờ nữa ko?

Người gửi: Ng V

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.