Tình yêu là sự tham lam và ích kỉ phải không bạn ???

7 Likes Bình luận

N là một người con gái ngoan hiền, chỉ mỗi tội là yêu và hy sinh vì người mình yêu. Với mối tình đầu cô ấy đã hy vọng rất nhiều và yêu người ta rất nhiều, cô trao hết cho người ta tất cả những gì là quí giá của một người con gái!! và rồi người ta cũng rời xa khỏi N mãi mãi.

Cái trong trắng hồn nhiên không còn, cái tự tin hãnh diện với bản thân không còn, cái gọi là tình yêu màu hồng không còn. Lúc đó N muốn chọn một bến đỗ là một người yêu N, người đó tên T, đã yêu N bao năm qua, luôn luôn chờ đợi cô. N muốn tìm một người để lấp đi cái khoảng trống đó, cái nỗi buồn không thể chia sẻ cùng ai. 

Rồi chính tình yêu của T dành cho N, N cảm thấy ấm áp, thấy nhẹ lòng, thấy vui vẻ, và cô cũng chợt yêu T. N quyết định nói sự thật về quá khứ, về mối tình đầu của mình. T thật sự bị sock nhưng vì tình yêu của T dành cho N quá lớn, T chấp nhận tất cả để vượt qua. Nhưng T luôn nghĩ liệu N có yêu T không, N có yêu T nhiều hơn người ta không?? N có quên được mối tình đầu không? 

Nếu bạn là một người con gái như N bạn có quên được mối tình đầu của mình không??? Bạn có bao giờ nghĩ để có được người mình yêu, bạn có thể đánh đổi cả cuộc đời mình không?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.