Tình yêu mai một ư?

5 Likes Tắt bình luận

Mình là thành viên mới của trang web, mình có tâm sự mong muốn nhận đươc sự góp ý của mọi người.

Mình có một mối tình đẹp từ thuở sinh viên, năm thứ 2 đại học ở Hà Nội mình yêu anh cạnh phòng trọ, cả hai đều là người ngoại tỉnh nên hiểu cảnh ở trọ nhiều khó khăn thiếu thốn, tình yêu sinh viên giản dị mà đẹp thật, tối đi chơi chỉ là công viên quán cóc chứ không sa xỉ gì nhưng chan chứa tình cảm chân thành, hai bên gia đình đều yêu quý.

Yêu nhau được hơn 3 năm thì gia đình mình (nữ) giục cưới vì kinh nghiệm xưa “để lâu cứt trâu hoá bùn” mà mình cũng đã đi làm và ở cái tuổi đẹp (25), còn anh ấy cũng đã ổn định công việc được 2 năm rồi. Thì nhìn ngoài không ai bảo là không đủ chín chắn và ổn định để cưới, nhưng khi mình đề cập đến vấn đề đó thì anh bảo mình còn trẻ để phấn đấu cho sự nghiệp rồi cưới nhau đỡ khổ, nhưng mình thấy nhiều cặp yêu lâu rồi lại phải xa nhau mà lý do đều na ná như của mình nên mình thuyết phục anh nhiều lần cưới đi rồi ổn định dần dần giàu có số nhưng anh không nghe.

Đến nước đó thì mình bảo thôi không cưới thì đường ai nấy đi, anh im lặng một hồi rồi bảo nếu muốn thì em đi lấy chồng còn anh sẽ không lấy vợ và em cũng không bao giờ gặp đựơc anh nữa, anh mãi coi em là vợ của anh rồi. Thật sự mình rất cảm động trước tình yêu anh dành cho mình, mình nghĩ đó là thứ tình cảm thiêng liêng và chân thành mà không phải dễ có đựơc. Và mình chờ đợi anh.

Được hơn một tháng sau thì anh quay ra bảo mình là em ơi chúng mình cưới nhau nhé, anh thấy có đông anh em thì cũng kiến giả nhất phận thôi, anh có chút bất đồng quan điểm với anh trai nên nói mình thế. Bọn mình cưới nhau xong đi thuê nhà trọ rồi một năm sau thì sinh được cô công chúa giống anh như đúc, anh được sếp vào diện đẹp trai thư sinh nên có rất nhiều cô để ý.

Mới đây mình biết là ra ngoài anh không hề nói đã có vợ con nên có nhiều tin nhắn tán tỉnh nói là trông anh với em đẹp đôi, rồi có cô bạn học cùng đại học vẫn xưng cậu tớ giờ quay ra gọi anh, còn với mình thì anh ấy nói là rất tiếc vì không chia tay khi mình nói đường ai nấy đi, đừng nhắc lại quá khứ lúc yêu nó khác lấy nhau về nó khác. Mình là người dễ xúc động và có phần yếu đuối nên khi biết những chuyện này mình nhiều đêm không ngủ trông mình gầy và xấu hơn anh ấy rồi.

Các bạn ơi mình phải làm gì khi tình yêu đang quay lưng lại với mình? Giúp mình với! Mình rất cảm ơn mọi góp ý chân thành!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy