Tình yêu! Một vấn đề muôn thủa!

8 Likes Bình luận

Tình yêu! Một vấn đề muôn thủa! Mong các bạn tư vấn giúp!?

Mình quen và chơi thân với 1 cô gái từ năm học lớp 1 (Chúng mình học cùng lớp). Tình bạn giữa hai tụi tớ đẹp và trong sáng lắm. Mãi đến 1 ngày năm mình 17 tuổi (năm nay đó). Mình chợt nhận ra rằng mình đã thích (gọi là yêu cũng được) cô gái ấy. Có lúc mình đã băn khoăn rằng đó là tình bạn thân thiết hay là tình yêu và giờ đây mình đã dám khẳng định rằng đó là tình yêu chân chính và thật sự trong sáng.

Nhưng trớ trêu thay, từ lúc mình tỏ tình (qua thư), và mọi người biết được chuyện mình thích cô ấy và đồn ầm lên thì dường như tình cảm giữa chúng tớ không còn như trước nữa. Không còn đi học chung, không nói chuyện với nhau, mà có nói chuyện thì chỉ hỏi vu vơ chuyện học hành vớ vẫn thôi.

Mình muốn đưa cô ấy về thì không chịu đi. Lấy xe đạp chở đi cũng không chịu, tiếp chuyện thì lãng tránh. Ấy thế mà cô ấy đã tự bắt chuyện với một anh bạn (Cả mình và cô ấy đã quen và chơi thân được vài tháng, do cùng đi tập võ cùng), tự lên xe và nhờ chở về nhà. Có lẽ cô ấy ngại khi bị bàn tán và đồn ầm lên vì chuyện bồ bịch với mình.

Thực sự mình rất thích cô ấy và muốn có cô ấy. Nhưng mình không biết phải làm sao. Có lẽ sự ghen tuông trong mình đã nổi lên khi cô ấy đi cùng người con trai khác (anh chàng hồi nãy ấy). Nhưng mình cũng nghĩ anh chàng đó tốt (Đẹp trai, nhà giàu, nói chuyện thì hay lắm, học giỏi nữa), hoàn toàn trái ngược với mình. Mình cũng muốn vun đắp cho hai người. Nhưng lại có một cô bạn thân của mình thích anh chàng đó nhưng chưa nói ra.

Mình chẳng biết làm sao nữa, một phần thì muốn có cô ấy, một phần thì muốn vun đắp cho hai người. Vậy mình phải làm sao. Tiếp tục theo đuổi hay bỏ cuộc (Mình đã theo đuổi 7 tháng rồi nhưng không thành công). Nếu theo đuổi thì mình phải làm sao? Giúp  mình với. Mình đang tiến thoái lưỡng nan đây!!!!!!!…

(Người gửi: Tran Ng. Q.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.