Tình yêu mù quáng

7 Likes Bình luận

Tôi và anh là hai người bạn đồng nghiệp. Cả hai đều đã lập gia đình. Chúng tôi khá thân với nhau. Những khi tôi buồn vui đều tâm sự cùng anh.

Nhưng hoàn cảnh rất éo le, sau khi sinh đứa con trai đầu lòng hình như tôi không còn ham muốn cuộc sống vợ chồng với chồng mình. Có lúc tôi cũng đi khám thì bác sĩ nói tôi mắc chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh. Sau một thời gian suy nghĩ tôi đã lấy hết can đảm đề nghị anh giúp đỡ tôi, sống thử với tôi một lần xem tôi đúng là như vậy hay là không có cảm giác gần chồng. Anh đã đồng ý và hình như khi bên anh tôi cảm thấy mình hạnh phúc.

Rồi chúng tôi càng thân hơn và hàng ngày đều nhắn tin nói chuyện. Mỗi tuần gặp nhau một lần, cứ như thế tôi và anh đã yêu nhau không thể xa nhau. Có một lần chúng tôi đi chơi bị bạn chồng tôi phát hiện. Chồng tôi tuy không biết tôi và anh yêu nhau nhưng đã nghi ngờ tôi. Chúng tôi không thể gặp nhau thường xuyên.

Đã nhiều lần vợ chồng tôi đòi ly hôn nhưng vì con nên không thể. Nhưng khi bên cạnh chồng tôi không còn cảm giác mà cứ nghĩ về anh. Hơn nữa vợ anh cũng làm chung công ty với chúng tôi và cũng rất thân với tôi. Tôi biết mình thật tàn nhẫn nhưng tình yêu không ai nói trước được. Có những điều anh không thể nói với vợ cũng đều chia sẻ với tôi. Và tôi luôn ở bên anh giúp đỡ anh về tất cả mọi mặt và anh cũng chăm sóc tôi rất chu đáo.

Bây giờ tôi rất khó xử và hụt hẫng vì hôm nay tôi nhắn tin cho anh đã bị vợ anh phát hiện. Nhưng tin nhắn chỉ là “Anh đá banh về chưa?” nên không ảnh hưởng mấy. Nhưng tôi phải làm sao đây vì anh không thể bỏ vợ. Tôi không thể bỏ chồng. Nhưng chúng tôi thì lại không thể xa nhau. Anh có thể cùng lúc yêu hai người nhưng tôi thì khác.

Xin mọi người hãy giúp tôi. Tôi biết mình là người đàn bà không chung thủy và thật xấu xa…..!

>> Người chồng ích kỷ

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.