Tình yêu sao mà mong manh thế

6 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy tình cờ quen nhau khi 2 đứa tôi ở cùng xóm trọ. Và tình yêu đẹp ấy bắt đầu…

Chúng tôi nấu ăn cùng nhau, hằng ngày đi chợ với nhau… hàng ngày chúng tôi trao nhau những nụ cười, sự quan tâm đến nhau. Tình cảm tiến triển rất nhanh và rồi điều gì đến cũng đã đến. Tôi tỏ tỉnh với cô ấy và 2 ngày sau cô ấy nhận lời yêu tôi, cứ như thế tình yêu lớn dần lên.

Tôi quan tâm đến cô ấy còn hơn bản thân mình, còn cô ấy thì dạy tôi những điều đơn giản trong cuộc sống. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều về tương lai và với tôi cô ấy là tất cả. Tình yêu thực sự rất đẹp.

Rồi chúng tôi trao nhau tất cả và từ lúc đấy tôi đã coi em là người cùng tôi đi hết cuộc đời….. Thế nhưng theo thời gian sự quan tâm của tôi đã giảm dần. Tôi hơi đam mê game và phần vì tôi và em cũng bận học và rồi từ đấy tình cảm của em giành cho tôi nhạt dần nhạt dần…..

Thế rồi điều kinh khủng nhất đã đến. Tết vừa rồi em đã nói chia tay tôi.

Tôi như chết lặng tôi không muốn nghe và cũng không muốn tin. Lý do em đưa ra là em hết yêu tôi, rằng tôi đã thay đổi. Tôi không tặng em nổi 1 bông hoa ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau và nhiều lí do em đưa ra…

Tôi ngỡ ngàng, tôi bừng tỉnh. trời ơi tôi đã không là chính tôi nữa rồi. tôi xin em cho tôi được làm lại nhưng em không cần những điều đó nữa… tôi đã cố gắng níu kéo, tôi làm mọi cách nhưng hình như đều vô nghĩa.

Lần gặp nhau cuối cùng tôi đã nói với em: “chúng mình đã rất sâu đậm, tình yêu này không thể ngăn bước em ra đi. Em có thể quên anh để đến với người khác còn anh.. anh không thể. Anh sẽ chờ em khi nào em hối hận thì hãy quay về với anh. Hãy để anh được làm lại”.

Lúc em đến phòng tôi lấy đồ thực sự tôi rất khó chịu, tôi đã gọi em lại và nói: “bây giờ em hãy coi như chúng mình còn yêu nhau và anh sẽ là người nói lời chia tay” và tôi đã nói, em đã đồng ý.

Tôi không thể hiểu lý do mà em đưa ra. Chẳng lẽ 1 năm yêu nhau, em đã trao cho tôi cái quý giá nhất của em.. không là gì với em sao. Tại sao chứ?? Em chỉ biết nói lời xin lỗi vì đã làm tôi bị tổn thương nhưng tôi không cần điều ấy. Tôi cần trái tim em!

“Cầu mong em tìm được người yêu em như anh yêu em” và hi vọng người ấy sẽ tha thứ cho quá khứ của em. Tôi sẽ mãi chờ em, chờ em tìm được hạnh phúc, lúc ấy tôi sẽ đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tôi yêu em!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.