Tình yêu và số mệnh, nên chọn sao đây?!

4 Likes Tắt bình luận

Anh trai tôi, với tôi anh là một người đàn ông khá lý tưởng, anh ấy tâm lý, có nghề nghiệp ổn định, khuôn mặt khá ưa nhìn, anh  không chơi bời như những thanh niên cùng tuổi khác, nhưng ở anh cũng không nhàm chán chút nào!!  Nhưng chuyện tình yêu của anh không hề được suôn sẻ như những người khác, mặc dù cũng khá nhiều cô thầm thương anh.

Người đầu tiên anh có tình cảm là một cô gái khá xinh, cùng tuổi với tôi, đó là mối tình đầu của anh, nhưng anh đã phải dừng lại vì rất nhiều lý do.

Đã rất lâu rồi, 3 năm anh mới có thể mở lòng với một người con gái khác, tôi biết anh rất yêu người con gái này, và cũng không dễ dàng gì có thể yêu một người, nhưng bố mẹ tôi phản đối kịch liệt, lý do: “tuổi của hai người rất kị nhau, sau này về với nhau thì cũng không thể có một gia đình hạnh phúc …”. Bố mẹ tôi cũng không phải người cổ hũ, lạc hậu, nhưng cũng có lý lẽ của người xưa.

Anh tôi thì nói: “nhất định phải lấy người này, anh ấy sẽ không lấy người mà anh ấy không có tình cảm”.  Nên giúp anh tôi thế nào đây? người lớn có cái lý của người lớn, rất khó thuyết phục!! Nếu là bạn, bạn sẽ làm thế nào?! bạn sẽ chọn tình yêu hay tin vào số mệnh?!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy