Tớ không hiểu!

7 Likes 1 Bình luận

Mới hôm trước thôi, khi tớ năn nỉ cậu hãy quay lại với tớ. Cậu bảo với tớ rằng bây giờ cậu chưa muốn gì cả. Đơn giản vì cậu chỉ muốn chú tâm vào đợt thi tốt nghiệp và đại học sắp tới thôi. Cậu bảo nếu tớ thật sự thích cậu thì tớ có thể chờ. Chờ thêm mấy tháng nữa, có sao đâu? 

Và tớ đã quyết định chờ. Ảo tưởng rằng một ngày đẹp trời. Khi thi tốt nghiệp xong, cậu sẽ quay về với tớ, như lời hứa hẹn mới ngày hôm qua … ! 

Ngày hôm nay! khi tớ đi trại, cậu vẫn biết người tớ mong chờ đến nhất là cậu mà! Ừk! Cậu đã đến! Nhưng cậu đâu chỉ đi một mình. Bên cạnh cậu là ai. Là ai thế mà sao khiến tớ đau đến thế. Một đứa con gái, cùng cậu tay trong tay, vui cười hạnh phúc. Tớ đã ngã khuỵu xuống.
Nhưng tớ bảo lòng rằng phải cố gắng đứng lên, và thế là tớ đã đứng dậy … Trong nước mắt và cô đơn. Cảm giác của tớ … từ ngạc nhiên … đến không tin vào mắt mình … Đến chấp nhận … thất vọng … và đau khổ … ! 🙁

Tớ chắc chắn cậu biết rằng đợt trại này sẽ có tớ. Vì nó là dành cho lớp 11 của tớ mà ! Tại sao cậu còn làm như vậy. Còn dẫn theo một người con gái khác! Nhất là khi mới hôm nào tớ còn lên nhà cậu, năn nỉ, níu kéo, cầu xin cậu quay lại.

Tại sao ngay lúc đó cậu không bảo với tớ cậu đã có người khác. Tại sao cậu không nói rằng cậu đã chẳng còn yêu tớ nữa đi. Tại sao cậu lại bảo tớ chờ … Chờ để rồi ngày hôm nay cậu phũ phàng như thế. Cậu ôm người con gái khác ngay trước mặt tớ như vậy. Rồi thì lòng tự trọng của tớ biết đặt vào đâu đây?!

Lúc còn quen nhau, cậu đã vì tớ mà đánh lộn. Để rồi mang hạnh kiểm yếu. Lúc đó, tớ đã cùng cậu chấp nhận để cả hai cùng bị hạnh kiểm yếu. Nhưng cậu đã cản tớ, bảo rằng hãy để một mình cậu chịu. Giờ cả hai đứa cùng bị, đã chẳng được gì còn mang phiền phức vào bản thân. Tớ cảm động đến phát khóc.

Khi tớ vì cậu uống bia đến không thể đứng dậy về. Cậu đã dìu tớ về đến tận nhà, và ôm tớ trong màn mưa. Cậu bảo tớ rằng: “Anh xin lỗi” …

Vậy mà hôm nay cậu lại như vậy sao? Tớ không tin, tớ thật sự không biết.

Cậu dắt theo người con gái ấy. Tay trong tay là để tớ quên cậu đi. Để tớ chú tâm vào học hành, là cậu muốn tốt cho tớ. Hay cậu làm như thế để chọc tức tớ. Để tớ biết rằng tớ chẳng là cái thứ gì trong mắt cậu. Để tớ hiểu độ tầm thường của mình trong mắt cậu.
Rằng tớ không xứng đáng với cậu. Khi tớ chỉ là đứa con gái bình thường xấu xí, còn cậu là anh đại, là đại gia …. !

Tớ bây giờ phải làm thế nào đây ??!

 

(Người gửi: katy_babykid)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. cau kho khan va coc loc…cau dang nghi gi…to cung khong biet nua…nay co ban ngoc cua to…ben canh cau co biet bao nguoi yeu thich cau…cau co can den to nua dau…dung da kich cam xuc cua to bang nhung thu ma cau dang lam tuong…cau nghi cau la ai? la chum cua cong thong tin internet hay la mot con bo khong the xuc pham duoc vi muc do chanh cho cua cau qua cao…loi noi cua cau lam to so hai…boi vi ngoai sua ra thi cau va nhung ai do xung quanh cau…la ai thi cau tu hieu di nghe vi to cam thay to ngu qua khong du do mat day va xam lon nhu cau de du tu cach noi chuyen lam cau cam thay hai long.do tam thuong cua cau la bao nhieu noi to nghe voi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.