Tôi bỗng nghĩ về bạn nhiều hơn.

7 Likes Bình luận

Giờ tôi thật khó nghĩ và bắt đầu thấy không thể hiểu nổi mình nữa rồi!

Bạn ấy tên H, là người mà hàng ngày chúng tôi thường hay chạm mặt nhau, đơn giản vì chúng tôi cùng dãy trọ. Tôi bối rối và bế tắc khi nhận ra bạn ấy đang yêu tôi và thật đáng sợ khi tôi phát hiện ra rằng mình cũng đang dần có tình cảm với bạn ấy khi mà tôi đã có người yêu.

Vì sao tôi nghĩ vậy ư? Tôi đang nhận ra rằng những mong mỏi, suy nghĩ của tôi đang dần hướng về bạn nhiều hơn anh ấy. Hai ngày không nhìn thấy bạn tôi thấy nhớ, tôi thấy chạnh lòng… Tôi bỗng nghĩ về bạn nhiều hơn khi tôi buồn thì bạn đã làm cho tôi cười, bạn đã ân cần hỏi han… Và tôi đã càng lúc càng nghĩ về bạn.

Giờ đây tôi thật bối rối và thấy mình thật không phải với anh ấy vì người yêu của tôi rất yêu tôi. Còn bạn thì hàng ngày hiện hữu với những ánh mắt và nụ cười cùng những sự quan tâm trong khi bạn biết rất rõ về chuyện tình yêu và người yêu tôi. Tôi đã bắt đầu tránh mặt bạn nhưng điều đó thật khó vì ta chung dãy trọ. Tôi cũng đã nói với bạn là tôi không thể nhưng bạn vẫn yêu tôi. Bất ngờ bạn đã ôm trầm lây tôi và hôn tôi… tôi không thể chống cự lại được vì quá bất ngờ.

Tôi thật xấu xa phải không? Hãy giúp tôi, tôi thật cần những lời khuyên từ mọi người.

(Người gửi: Nguyễn Th. H.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.