Tôi buồn và khó xử quá

14 Likes Tắt bình luận

Tôi năm nay 32 tuổi, nỗi buồn của tôi cũng như những chị em phụ nữ khác. Tôi đang ở trong tình huống rất khó xử là bị chồng mình lừa dối. Anh ấy đã có người phụ nữ khác và tôi đã phát hiện nhiều tin nhắn thân mật từ một số máy lạ. Khi tôi hỏi thì anh nói chỉ là một trò đùa của bạn bè.

Nhưng đến hôm nay thì tôi biết không phải như vậy. Tôi thật sự rất giận. Vì tôi đã từng nói chuyện gì cũng có thể tha thứ được, còn chuyện lừa dối trong tình cảm thì tôi không bao giờ tha thứ.

Hiện tại tôi đã có 2 bé. Đã nhiều lần suy nghĩ sẽ dứt khoát nhưng cứ nghĩ đến 2 đứa nhỏ thì tôi không cầm được nước mắt. Thật sự là đã rất nhiều lần tôi phải nuốt nước mắt vào trong để sống vì con. Chúng còn nhỏ quá. Trong đời tôi gặp rất nhiều cú sốc tôi có thể vượt qua được. Nhưng lần này tôi đã thật sự không chịu đựng nổi.

Tôi phải làm sao đây xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Vì tôi biết tôi không thể bỏ qua để sống cho vui vẻ đươc. Tôi đã lừa dối bản thân mình để bề ngoài thật vui vẻ, nhưng trong lòng thì luôn luôn rỉ máu, đêm về suy nghĩ rất nhiều. Trên thực tế anh ấy là một người chồng tốt, lo lắng cho vợ con rất đầy đủ, chính vì vậy tôi rất khó xử. Mọi người hãy giúp tôi nhé.

(Người gửi: tinatini)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin