Tôi cảm thấy bế tắc và chán nản…

10 Likes Bình luận

Tôi là một thanh niên trẻ, năm nay 22 tuổi, tôi và vợ tôi yêu nhau từ trước tết 1 tháng và đến tháng 4 vừa rồi chúng tôi đã làm đám cưới. Vợ tôi là con một trong gia đình không giàu nhưng cũng rất được mẹ chiều chuộng.

Khi còn yêu nhau chúng tôi rất ít khi cãi nhau và cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có em ở bên cạnh, và rồi em bảo cuối năm em phải lấy chồng. Khi nghe câu nói đó, trong lòng tôi có cảm giác như sắp mất đi thứ gì đó rất quan trọng, tôi ko muốn mất em nên tôi đã về bảo gia đình xin cưới em.

Em đồng ý lấy tôi trong vui vẻ và hạnh phúc!

Đêm tân hôn chúng tôi đã hạnh phúc đến nhường nào, em là của mình tôi. Tôi hạnh phúc khi thấy những giọt máu đào trên tấm ga trải giường trắng tinh.

Tôi thì là thanh niên khỏe mạnh, cường tráng, chăm tập thể thao thể hình, sức khỏe rất tốt nhưng em thì hoàn toàn khác, ban ngày em phải đi học từ sáng đến chiều mới về nên cứ về đến nhà là mệt rũ người ra, rồi cơm nước lo việc cho gia đình.

Tôi thấy HP vì có người vợ đảm đang như vậy nhưng có phải cuộc sống tốt đẹp chỉ diễn ra như vậy đâu.

Em rất đẹp, mỗi lần lên giường ngủ với nhau là tôi lại có ham muốn nhưng em thì hôm nào cũng kêu mệt mỏi muốn 1 giấc ngủ ngon.

Mấy hôm đầu tôi cũng thương vợ nên cố gắng kiềm chế ham muốn. Từ khi cưới đến giờ (đc hơn 1 tháng) em không để ý đến cảm giác của tôi, tôi lúc nào cũng muốn được yêu thương vợ trước khi ngủ nhưng em cứ đẩy ra, làm tôi có cảm giác mình như đang xin xỏ và chuyện ấy với em như thể ban ơn với tôi vậy.

Mấy hôm đầu cưới thì chúng tôi rất HP (tôi rất khỏe mạnh và tâm lý trong chuyện này nên mỗi lần như thế em đều lên đỉnh và sung sướng).

Đêm hôm qua, tôi và em đi chơi ăn uống hát hò,về đến nhà, tắm rửa xong hí hửng chuẩn bị kỹ càng rồi vì 2 tuần trời ko được “yêu” em nên tôi rất mong chờ, tắm xong em ra và nằm ngủ luôn.

Tôi khẽ lay nhẹ và bảo: “Em ơi”… Em nói toẹt rằng: “em mệt lắm rồi cả ngày đi học cơm nước rửa bát em kiệt sức rồi”.

Tôi bảo :”Anh mong chờ đến tối nay lắm em biết ko”

Em bảo: “thế bây giờ anh muốn gì, muốn QH với em phải ko?”

Tôi nói: “em có thể thích thú trong chuyện này với anh được ko?”

Em bảo: “em ko phải loại con gái như thế ”

Tôi chán nản nói: “Em phải để ý đến cảm giác của anh chứ?” Em liền bảo: “Thế thì tụt quần em ra muốn làm gì thì làm đi đừng động vào phía trên để em ngủ?”. Tôi không thể giữ được bình tĩnh liền bảo: “Em thật là ích kỷ”… Rồi em giận tôi, cả ngày ko nói không rằng…

Các bạn chắc cũng hiểu, tôi là một thanh niên khỏe mạnh, đang ở độ tuổi này, nằm cạnh vợ yêu của mình mà ko được thoải mái trong chuyện ấy thì bức xúc đến nhường nào…

Mong mọi người cho mình lời khuyên để vợ mình có thể ham muốn hơn trong chuyện này và tôi có thể thoải mái hơn trong cuộc sống với nhé.

Cảm ơn mọi người.

Người gửi: NgoQT

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.