Tôi cần thêm can đảm

8 Likes Bình luận

Chưa một lần nhìn thẳng vào mắt nhau mà sao thương đến thế. Khi được nhìn anh qua wc em đã đơ người ra không phải vì bề ngoài của anh đẹp hay không đẹp mà em đã bắt được ánh mắt của anh khi anh nhìn thẳng vào wc và cười.

Ngay lúc đó mặt em đã đỏ lên và tim em run lên bần bật. Có cái gì đó rất lạ trong người. Như một bản năng yêu đương trỗi dậy mạnh mẽ trong em – một đứa đánh vần chữ yêu vẫn còn ngần ngại.

Em đã tự an ủi mình rằng đó chỉ là những rung động đầu đời và sẽ mất ngay thôi. Thế nhưng không phải vậy. Ánh mắt đó của anh đã cướp mất nửa linh hồn của em. Nửa đó luôn kề cận bên anh và nửa còn lại đang ngồi ghi những dòng này để vơi đi nỗi nhớ về anh. 

Luôn dành một tiếng đồng hồ để nghĩ về anh trước khi đi ngủ. Và tự cười mong rằng trong giấc mơ sẽ được nhìn thấy anh. Và còn dành 1 tiếng đồng hồ để vui sướng và thầm cảm ơn Thượng đế đã tạo ra anh trên cuộc đời này. Đã cho em gặp anh và được yêu anh.

Rồi mở rộng cánh cửa sổ em nhìn ra cuộc đời thật đẹp, vì xung quanh là những nụ cười của anh mỗi lúc nói chuyện với anh. Em rất vui. 

Em đã thông báo cho anh ngày 13-8 sẽ có sao băng lúc 2h sáng. Em còn than thở tối nay ngồi chờ sao băng một mình sẽ buồn lắm. Thế mà anh không nói được câu nào hay ho để an ủi cả. Em có hơi buồn đấy anh ạh.

Nhưng em thật cảm động khi đọc được dòng tin nhắn của anh lúc 1h59’ tới 2h58’ sáng. Em đã phát khóc khi anh nói trời ở đây đang mưa nhưng anh vẫn chờ để xem sao băng vì sợ em ngắm sao băng một mình.

Anh có biết em hạnh phúc đến thế nào không. Em tin từng lời anh nói vì em hạnh phúc với những lời đó. Em đã khóc khi nghĩ rằng trời mưa mà anh vẫn chờ sao băng.

Ngay lúc đó em ước gì mình mọc thêm đôi cánh để bay đến bên cạnh anh. Sẽ ôm chầm lấy anh và hôn thật sâu vào trán anh. Nhưng thật tiếc em không có cánh anh ạh. Em không thể nào mang cảm xúc thiêng liêng đó đến cho anh. 

Em nghẹn lại trong giây phút này không biết viết gì thêm. Này anh ạh, nếu cảm xúc của em bây giờ được viết ra thì đó là bài văn dài vô tận.

Em đã đọc rất nhiều lần vào gió rằng “Em yêu anh”. Rồi cầu nguyện nó sẽ mang đến cho anh. Ươm lên người anh lời yêu thương chan chứa. Anh có cảm nhận được gì không anh và ngay lúc này em ước rằng em đủ can đảm để gửi những lời này cho anh.

Anh đừng quên lời hứa đó nhé. Anh sẽ từ ngoài Bắc vào trong này để tìm em. Em tin anh ạ vì em yêu anh mà. Em sẽ tin dù biết rằng điều đó quá xa vời phải không anh. 

Anh này, sáng hôm đó em cũng không ngắm được sao băng nhưng hàng nghìn ngôi sao nhỏ trên bầu trời đã nhìn em cầu nguyện cho anh. Em ước gì mọi điều ước của anh sẽ biến thành sự thật. Dù trong những điều ước của anh không có tên em.

Có lẽ chúng ta sẽ mãi không gặp được nhau thì em mong rằng người con gái anh gặp sau này sẽ yêu anh nhiều như em đã yêu anh.

Xin cho tôi lòng can đảm !!!

(Người gửi: slimshadyakchuoi)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.