Tôi cần có thời gian và không gian

5 Likes Bình luận

Những ngày qua tôi đã làm mọi người rất thất vọng, thương hại, xót xa, thế nhưng tôi chẳng thể làm gì để tìm lại bản thân mình. Tình yêu là gì mà tại sao khi chia tay chẳng thể quên được nhau càng xa thì càng nhớ càng yêu nhiều hơn nhưng lại chẳng thể làm gì.

Các bạn à, chúng tôi yêu nhau chưa được lâu nhưng tình yêu của chúng tôi thì rất đẹp và cao cả, tôi cũng như cô ấy hai chúng tôi yêu nhau nhiều lắm, thật nhiều. “Xa em rồi nhưng anh lại chẳng thể quên dù cho đã cố gắng thật nhiều nhưng khi tỉnh táo mới nhận ra một điều anh không thể quên em, hết yêu em. Em à có lẽ giờ này em khinh thường anh, thương hại anh vì anh là một con người yếu đuối, có thể em hối hận khi yêu anh nhưng tình yêu anh giành cho em thì chẳng thể đổi thay”.

Tôi đã đi quá xa bây giờ muốn quay trở về nhưng không kịp nữa rồi, tất cả đã quá xa vời, con thuyền mang tên tôi đang dần khuất sau những làn sương mù dày đặc, không la bàn, không ánh sáng, không niềm tim, hy vọng rồi con thuyền ấy sẽ biết đi về đâu, đâu là bến bờ, đâu là hạnh phúc.

Bạn bè là chỗ dựa tinh thần là niềm động viên sẻ chia, nhưng họ đã quá mỏi mệt vì tôi, đã nhiều lần can ngăn tôi đừng lún sâu nữa thế mà tôi cứ coi như là một làn gió bay qua tai, không chút suy nghĩ vấn vương, để rồi giờ này tôi mới cảm thấy hối hận, cảm thấy sai trái.

Tôi sẽ là tôi của ngày xưa là một người được yêu quý nhưng phải đến khi nào, thời gian, không gian, liều thuốc thần tiên hay một thứ gì đó nhỏ bé. Tôi không biết nên bắt đầu từ đâu, làm gì, làm như thế nào.

Thật sự trong thâm tâm tôi đang quá rối bời lú lẫn tôi chẳng thể nghĩ ra một điều gì vào lúc này, muốn quên đi để tiếp tục sống nhưng lại không thể, muốn quay về bên em như ngày xưa nhưng em có tha thứ cho tôi không, có còn yêu tôi như ngày xưa không hay chỉ thương hại tôi.

Tôi đang cần một lối thoát cho tâm trí tôi, trái tim tôi để tôi tiếp tục cuộc sống này, sống để có ích, sống để cảm nhận được hạnh phúc. Tôi rất cần một lời khuyên chân thành, một lời động viên và một chút hy vọng của các bạn.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.